1. Bột trét tường Joton J-Plus for Ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,623

  Bột trét tường Joton J-Plus for Ext Bột trét tường Joton J-Plus for Ext đang là sản phẩm đươc rất nhiều khách hàng Việt tin dùng. Với nhiều ưu diểm nổi trội, đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo mà các bạn đang tìm kiếm vật liệu bột trét cho công trình của

  Bột trét tường Joton J-Plus for Ext

  Bột trét tường Joton J-Plus for Ext đang là sản phẩm đươc rất nhiều khách hàng Việt tin dùng. Với nhiều ưu diểm nổi trội, đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo mà các bạn đang tìm kiếm vật liệu bột trét cho công trình của mình nên dùng.

  Thành phần của bột trét tường Joton J-Plus for Ext mang những đặc điểm riêng của nhà sản xuất. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy. Vì các bột trét tường trên thị trường hiện nay hầu hết đều được sản xuất bởi ba thành phần cơ bản. Thành phần cấu tạo cơ bản của bột trét tường Joton J-Plus for Ext gồm có chất kết dính, chất độn và chất phụ gia. Cụ thể bột trét tường Joton J-Plus for Ext được xếp vào loại vật liệu xây dựng có dạng bột và màu trắng. Muốn sử dụng bột trét tường các bạn có thể trộn chúng với nước sạch tránh để tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sau khi trộn đều thì có thể sử dụng chúng ở dạng sệt sệt dẻo và bám dính tốt trên bề mặt tường.

  bot-tret-tuong-joton-goc-xi-mang-j-plus-bot-ba-tuong-goc-xi-mang-bao-40kg

  Với những sản phẩm bột trét tường kém chất lượng trên thị trường hiện nay tỷ lệ của ba thành phần này sẽ có sự thay đổi và điều chỉnh. Cụ thể chất phụ gia sẽ được cho nhiều hơn bình thường để người sản xuất kiếm lợi nhuận cao hơn. Và điều đó cũng làm chất lượng sản phẩm bị giảm sút. Tỉ lệ trong bột trét tường Joton J-Plus for Ext đúng tiêu chuẩn của người dùng nên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng. Cụ thể 70-75% là thành phần chất độn, tiếp đó là 25 – 30% chất kết dính và phần còn lại là các phụ gia khác. Vì thế người dùng cũng cần chú ý đến tỉ lệ các thành phần cấu tạo bên trong sản phẩm bột trét tường Joton J-Plus for Ext để có sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

  Chúng ta đều biết, Jonton là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay với các sản phẩm chất lượng và đặc biệt là giá cả phải chăng. Nếu bạn đang muốn tìm dòng bột trét tường giá rẻ thì có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này. Bột trét tường Joton J-Plus for Ext là loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng trong quá trình thi công sơn nước. Bột trét tường này có khả năng tăng độ bám dính kết cấu của màng sơn với bề mặt tường, từ đó tạo tính bền màu giúp lớp sơn thi công đẹp bền và lên màu đều hơn; Chúng còn được dùng để làm nhẵn, mịn bề mặt thi công từ đó giúp tăng tính thẩm mỹ của màng sơn nước sau khi thi công hoàn thiện; Tiếp đó là khả năng hỗ trợ phát huy tối đa tính năng của các sản phẩm sơn phủ như: giúp lớp sơn phủ bóng, dễ lau chùi, chống thấm nước, đồng thời chống bám bẩn, chống rêu mốc,… Bên cạnh đó, bột trét tường Joton J-Plus for Ext còn giúp công trình bền bỉ hơn, tiết kiệm chi phí sửa chữa theo thời gian. Để mua bột trét tường Joton J-Plus for Ext chính hãng, chất lượng cao giá rẻ, quý khách hàng nên lựa chọn muabanson.vn.

  Sản phẩm liên quan