Bột trét tường Joton S-Plus for Int

Bột trét tường Joton S-Plus for Int

Bột trét tường Joton S-Plus nội thất

Jonton là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay với các sản phẩm sơn, bột trét tường,… chất lượng và đặc biệt là giá cả phải chăng. Nếu như bạn đang muốn tìm dòng bột trét tường giá rẻ hay sơn giá rẻ cho mình, thì có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bột trét tường Joton S-Plus for Int, một sản phẩm chất lượng giá rẻ mà bạn cần cân nhắc chọn mua cho công trình của mình.

Bột trét tường Joton S-Plus for Int là loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng trong quá trình thi công sơn nước. Chúng sẽ được dùng để làm nhẵn, mịn bề mặt thi công từ đó giúp tăng tính thẩm mỹ của màng sơn nước sau khi thi công hoàn thiện;  Ngoài ra, bột trét tường còn có khả năng tăng độ bám dính kết cấu của màng sơn với bề mặt tường, từ đó tạo tính bền màu giúp lớp sơn thi công đẹp bền và lên màu đều hơn; Tiếp đó là khả năng hỗ trợ phát huy tối đa tính năng của các sản phẩm sơn phủ như: giúp lớp sơn phủ bóng, dễ lau chùi, đồng thời chống bám bẩn, và chống thấm nước, chống rêu mốc,… Bên cạnh đó, bột trét tường Joton S-Plus for Int còn giúp công trình bền bỉ hơn, từ đó tiết kiệm chi phí sửa chữa theo thời gian.

bot-tret-tuong-joton-goc-xi-mang-s-plus-bot-ba-tuong-noi-that

Thành phần của bột trét tường Joton S-Plus for Int cơ bản giống với nhiều sản phẩm khác. Nhưng chúng mang những đặc điểm riêng của nhà sản xuất. Nhất là trong tỷ lệ thành phần chính của sản phẩm. Cụ thể bột trét tường Joton S-Plus for Int là loại vật liệu xây dựng có dạng bột và màu trắng. Muốn sử dụng bột trét tường bạn có thể trộn chúng với nước sạch tránh để tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sau khi trộn đều thì có thể sử dụng chúng ở dạng sệt sệt dẻo và bám dính tốt trên bề mặt tường. Thàn phần cấu tạo cơ bản của bột trét tường Joton S-Plus for Int gồm có chất kết dính, chất độn và chất phụ gia.

Với những sản phẩm bột trét tường kém chất lượng, tỷ lệ của ba thành phần này sẽ có sự thay đổi, ví dụ chất phụ gia sẽ được cho nhiều hơn bình thường để kiếm lợi nhuận cao hơn. Và điều đó cũng làm cho chất lượng sản phẩm bị giảm sút. Vì thế người dùng cũng cần chú ý đến tỉ lệ các thành phần cấu tạo bên trong sản phẩm bột trét tường Joton S-Plus for Int để có sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. Tỉ lệ trong bột trét tường Joton S-Plus for Int đúng tiêu chuẩn của người dùng là: 70-75% là thành phần chất độn (hay còn được gọi là bột canxi), tiếp đó là 25 – 30% chất kết dính (hay còn được gọi là keo) và phần còn lại là các phụ gia khác.

Để an tâm lựa chọn bột trét tường Joton S-Plus for Int chính hãng, có tỉ lệ thành phần tiêu chuẩn, chất lượng cao giá rẻ, quý khách hàng nên mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín như muabanson.vn. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và uy tín.

Bột trét tường Joton S-Plus nội thất Jonton là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay với các sản phẩm sơn, bột trét tường,… chất lượng và đặc biệt là giá cả phải chăng. Nếu như bạn đang muốn tìm dòng bột trét tường giá rẻ hay sơn giá rẻ cho mình, thì ... 4.5 5
4.5 5 489

Sản phẩm khác