1. Bột trét tường Joton nội thất cao cấp

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,675

  Bột trét tường Joton nội thất cao cấp Bột trét tường Joton nội thất cao cấp đang được bán tại muabanson.vn với giá rất ưu đãi và chất lượng tốt. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm bột trét thì có thể ghé qua muabanson.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn

  Bột trét tường Joton nội thất cao cấp

  Bột trét tường Joton nội thất cao cấp đang được bán tại muabanson.vn với giá rất ưu đãi và chất lượng tốt. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm bột trét thì có thể ghé qua muabanson.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm.

  Bột trét tường Joton nội thất cao cấp giống với những sản phẩm bột trét tường khác, chúng có màu sắc là màu trắng, cùng khả năng chống thấm rất tốt, với độ bám dính và độ cứng mặt sau sau 96 giờ… Để thi công bột trét tường Joton nội thất cao cấp đạt hiệu quả cao nhất các bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây.

  Sau khi bạn chọn được sản phẩm bột trét tường phù hợp, bạn cần chuẩn bị bề mặt để lớp bột trét bám được tốt hơn lên tường, đồng thời khử những mầm mốn gây nấm mốc, rêu… Công đoạn làm sạch bề mặt các bạn cần tạo được bề mặt càng ít lồi lõm càng tốt, không bụi bẩn, mạng nhện, mốc, rêu…. Đối với bề mặt cũ thì phải làm sạch các lớp phủ cũ, sau đó giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây thấm bề mặt trước khi thi công lớp bột trét. Độ ẩm bề mặt 25%-30%. Khi thi công bạn lưu ý nếu độ ẩm không đạt yêu cầu thì nên hoãn lại.

  bot-tret-tuong-joton-noi-that-sp-filler-bao-40kg-bot-ba-tuong

  Kĩ thuật thi công bột trét tường Joton nội thất cao cấp cũng giống như những loại bột trét thông thường khác. Tỷ lệ pha trộn giữa Nước và Bột trét tường là 1/3 hoặc có thể đạt 1/3.5 (cụ thể các bạn sử dụng 12-14 lít nước sạch cho 1 bao bột trét có trọng lượng 40 kg). Để bột trét tường khi trộn không bị vón cục, các bạn nên lưu ý đổ từ từ bột vào nước từng mẻ nhỏ.  Chia làm từng mẻ nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng trộn đều bột trét tường hơn so với việc để cả bao hoặc từng mẻ lớn.

  Sau khi bột trét tường được thấm nước, các bạn nên dùng máy trộn cầm tay để trộn cho nhanh đều thay vì khuấy trộn thủ công. Lúc nào hỗn hợp sền sệt dạng đồng nhất là các bạn có thể sử dụng được. Thời gian khuấy trộn khoảng 5 đến 10 phút và sau đó để bột ngỉ 7-10 phút rồi mới tiếp tục sử dụng thi công. Không nên thi công lớp bột trét tường dày quá 3 mm. Đặc biệt cần lưu ý, thời gian thi công lớp kế tiếp không được quá 9 giờ. Độ ẩm bề mặt khi thi công nên là 25%-30%.

  Là một dòng sản phẩm bột trét tường cao cấp nên bột trét tường Joton nội thất được đặc chế để sử dụng làm phẳng và mịn bề mặt trước khi sơn. Bột trét tường Joton nội thất cao cấp giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền bỉ theo thời gian. Nhờ có lớp trét tường này mà lớp sơn lót, sơn phủ trên bề mặt tường sẽ mịn, bóng, bám tốt và đều và bền màu hơn.Sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, xi măng, bê-tông. Bột trét tường Joton nội thất cao cấp chỉ có thể sử dụng cho khu vực nội thất. Bột trét tường cao cấp này là sự lựa chọn của nhiều khách hàng vì nó được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2003.

  Sản phẩm liên quan