1. Bột trét tường Joton cho ngoại thất kinh tế

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,591

  Bột trét tường Joton cho ngoại thất kinh tế Sử dụng bột trét tường Joton cho ngoại thất kinh tế là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ có giá trị cao về độ bền, chất lượng, giúp sơn lót, sơn phủ đẹp hơn, bền hơn, chống thấm tốt,

  Bột trét tường Joton cho ngoại thất kinh tế

  Sử dụng bột trét tường Joton cho ngoại thất kinh tế là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ có giá trị cao về độ bền, chất lượng, giúp sơn lót, sơn phủ đẹp hơn, bền hơn, chống thấm tốt, bột trét tường này còn có mức giá khá hấp dẫn, phù hợp với nhiều người dùng. Vậy cách sử dụng bột trét tường Joton cho ngoại thất kinh tế như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Trước khi tiến hành pha trộn bột trét tường thì các bạn cần phải lưu ý khâu xử lý bề mặt tường thật kỹ. Vì càng xử lý kỹ bạn càng dễ thi công bột trét và càng tạo nên độ bền lâu hơn cho công trình sau thi công. Theo đó, bề mặt tường trước khi thi công phải được vệ sinh sạch sẽ, nhẵn,  không có khe hở và các lỗ hổng, bề mặt bằng phẳng càng tốt… như vậy sẽ càng giúp tiết kiệm vật tư cũng như bảo đảm yêu cầu kỹ thuật thi công các bước sau. Bên cạnh đó, mặt tường không dính dầu mỡ, bụi bẩn, mạng nhện, không nấm mốc, sơn vôi…. Ngoài ra mặt tường cũng phải khô ráo có độ ẩm thích hợp trước khi tiến hành trét bột.

  bot-tret-tuong-joton-cynthia-luxor-cho-ngoai-that-bot-tret-ba-tuong-bao-40kg

  Yêu cầu về độ dày lớp bột trét  tường cũng là điều mà bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng bột trét tường Joton cho ngoại thất kinh tế. Độ dày tốt nhất 3mm. Bạn nên thi công bột trét tường thàn hai lớp có độ dày 2-3mm là tốt nhất.

  Sau khi đã xử lý bề mặt đúng kỹ thuật, các bạn tiến hành pha trộn bột trét tường theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất được in trên bao bì. Khi bạn mua bột trét tại muabanson.vn các nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về cách pha chế bột trét tường Joton cho ngoại thất đúng chuẩn nhất theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn cần chuẩn bị xô sạch, máy trộn, nước sạch để thực hiện pha trộn bột trét tường. Định mức nước đúng kỹ thuật là 1 phần nước, 2 phần bột. Bạn dùng 1 phần nước sạch trộn với hai phần bột trét với nhau một cách từ từ. Tiếp đó là dùng thiết bị trộn để đánh đều cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

  Tỷ lệ trộn bột trét tường với nước được quy định cụ thể là 1 nước cùng 3 bột trét tường. Hoặc là 3 nước và 5 bột trét, theo khối lượng cụ thể trên bao bì. Tức là với một bao bột 40kg thì bạn cần 14 – 16 lít nước sạch để pha trộn sản phẩm.

  Sau khi đo đúng tỉ lệ bột và nước các bạn đổ từ từ bột vào nước để tránh vón cục. Bạn cũng nên nhớ để hỗn hợp trong khoảng 7 – 10 phút để cho các hóa chất phát huy tác dụng. Sau đó mới tiến hành khuấy trộn lại một lần nữa và sau cùng mới tiến hành thi công. Bạn nên thi công trong vòng 3 giờ kể từ khi trộn để có hiệu quả tối ưu.

  Sản phẩm liên quan