1. Sơn công nghiệp Joton Joto 24

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,694

  Quy trình sử dụng sơn công nghiệp Joton Joto 24 hiệu quả tiết kiệm nhất Trong số rất nhiều sản phẩm sơn công nghiệp trên thị trường, Joton vẫn luôn dẫn đầu danh sách sản phẩm chất lượng được người dùng yêu thích và tin dùng. Trong số đó có sản phẩm sơn công nghiệp

  Quy trình sử dụng sơn công nghiệp Joton Joto 24 hiệu quả tiết kiệm nhất

  Trong số rất nhiều sản phẩm sơn công nghiệp trên thị trường, Joton vẫn luôn dẫn đầu danh sách sản phẩm chất lượng được người dùng yêu thích và tin dùng. Trong số đó có sản phẩm sơn công nghiệp Joton Joto 24 với rất nhiều ưu điểm đang được người dùng tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết này, ngoài thông tin chung về sản phẩm, chúng tôi giới thiệu cho các bạn quy trình dùng sơn đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé.

  Mô tả sản phẩm sơn công nghiệp Joton Joto 24

  Sơn công nghiệp Joton Joto 24 là sơn chống hà theo cơ chế hòa tan gốc nhựa thông và Vinyl Copolymer, nổi tiếng trên thị trường có chứa Oxide đồng đỏ và Biocide. Dòng sản phẩm sơn chống hà này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội vì thế ngay từ khi ra đời, người dùng đã tin tưởng và lựa chọn, sử dụng rộng khắp cho nhiều công trình lớn nhỏ. Sơn công nghiệp Joton Joto 24 bảo vệ phần đáy và mạn ngập nước của các loại tàu thuyền. Sản phẩm với hiệu lực chống hà đến 24 tháng mang lại chất lượng bền bỉ cho công trình.

  son-cong-nghiep-joton-joto-24-son-chong-ha-joto-24-thung-20kg-son-goc-dau-1-thanh-phan

  Sơn công nghiệp Joton Joto 24 có nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến những ưu điểm như:

  + Sơn công nghiệp Joton Joto 24 khô nhanh tiết kiệm thời gian thi công sơn.

  + Sơn công nghiệp Joton Joto 24 bám dính tốt nhờ vậy mang lại cho người dùng sản phẩm chất lượng.

  + Chống được Hà và rong tảo vì thế sơn công nghiệp Joton Joto 24 bảo vệ tối ưu bề mặt công trình khi thi công. 

  Thông số kỹ thuật sơn công nghiệp Joton Joto 24

  Màu sắc sơn công nghiệp Joton Joto 24 đỏ Oxide; Tỷ trọng 1.70 ± 0.05 g/ml;  Hàm lượng rắn tối thiểu 75 %; Độ phủ lý thuyết 2.5 ÷ 3.6 m²/kg/lớp 75 µm; Độ dày màng sơn khô 75 µm; Độ dày màng sơn ướt 140 µm; Thời gian khô (30 phút khô bề mặt, khô cứng sau 10 giờ trong điều kiện nhiệt độ 23 độ C. Thời gian phủ lớp kế tiếp không quá 48 tiếng, tối thiểu sau 24 giờ. Chất pha loãng/ làm sạch JOTHINNERN – 309. 

  Quy trình sử dụng sơn công nghiệp Joton Joto 24

  – Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn công nghiệp Joton Joto 24

  Bề mặt phải khô và không không dính muối, hay là hà bám hay các chất bẩn khác. Cạo bỏ phần hà bám cũ trên bề mặt cần sơn công nghiệp Joton Joto 24. 

  Bề mặt thép: Phần bề mặt bị ăn mòn hay hư hại cần phải được sửa chữa trước khi sơn lót chống gỉ. Cạo bỏ các gỉ sét và các lớp sơn cũ bị bong rộp. 

  Bề mặt gỗ: Xử lý các vết nứt bằng chất trám thích hợp, bề mặt sạch và khô ráo.

  – Thi công sơn công nghiệp Joton Joto 24

  Khuấy kỹ sơn tới tận đáy thùng trước khi sơn. Chỉ pha loãng khi được yêu cầu.  

  + Nhiệt độ bề mặt thi công sơn công nghiệp Joton Joto 24 phải lớn hơn 100 C. Độ ẩm môi trường ≤85%.

  + Thời gian khô sơn công nghiệp Joton Joto 24 phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường. Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn công nghiệp Joton Joto 24 khô nhanh hơn.

  + Không phủ sơn công nghiệp Joton Joto 24 cho các bề mặt không ngập nước.

  Sản phẩm liên quan