1. Sơn công nghiệp Joton Marbo Cover

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,860

  Sơn công nghiệp Joton Marbo Cover cách dùng hiệu quả nhất Sơn công nghiệp Joton Marbo Cover là một loại sơn nước bóng không màu, hiện đang rất được lòng người dùng. Sản phẩm được dùng làm lớp sơn phủ hoàn thiện trong hệ thống sơn giả đá. Để giúp các bạn lựa chọn và

  Sơn công nghiệp Joton Marbo Cover cách dùng hiệu quả nhất

  Sơn công nghiệp Joton Marbo Cover là một loại sơn nước bóng không màu, hiện đang rất được lòng người dùng. Sản phẩm được dùng làm lớp sơn phủ hoàn thiện trong hệ thống sơn giả đá. Để giúp các bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm này chuẩn nhất chúng tôi sẽ bật mí những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu để biết được cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Marbo Cover hiệu quả nhất.

  Thông số kỹ thuật

  Muốn sử dụng sơn công nghiệp Joton Marbo Cover hiệu quả, các bạn cần phải lưu ý nắm được những thông số kỹ thuật của sản phẩm. Vì khi đã hiểu được sản phẩm việc sử dụng cũng sẽ đơn giản và hiệu quả hơn. Sơn công nghiệp Joton Marbo Cover tạo vẻ đẹp cho bề mặt, đồng thời kháng hóa chất, cũng như kháng tia cực tím và chống bám bụi hiệu quả. Màu sắc của sơn công nghiệp Joton Marbo Cover là màu trong suốt không làm ảnh hưởng đến màu sắc thật của bề mặt cần thi công. 

  son-cong-nghiep-joton-marbo-cover-son-phu-bong-gia-da-lon-5lit-son-goc-nuoc-1-thanh-phan

  Hàm lượng rắn có trong sơn công nghiệp Joton Marbo Cover: Tỷ trọng độ phủ lý thuyết và thời gian khô rơi vào khoảng 23°C. Thời gian phủ lớp kế tiếp ở điều kiện nhiệt độ 23°C là 30 phút khô bề mặt, khô cứng là 2 giờ. Chất pha loãng/Làm sạch là nước sạch Không quá 5% theo dung tích. Tỷ lệ pha loãng sơn công nghiệp Joton Marbo Cover tối thiểu 40 %. 1.05 + 0.05 g/ml. 7 – 10 mo/kg/ lớp, tuỳ thuộc điều kiện bề mặt. 

  Cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Marbo Cover 

  Muốn thi công sơn công nghiệp Joton Marbo Cover  trước tiên các bạn cần phải chuẩn bị bề mặt trước: Cụ thể là cần đảm bảo bề mặt đã sơn giả đá trước đó cần phải sạch và khô, đồng thời không dính dầu mỡ, tạp chất hay bụi bẩn.

  Độ ẩm bề mặt dưới 20% khi sơn công nghiệp Joton Marbo Cover để đảm bảo độ bền bi khi thi công công trình. Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Marbo Cover là súng phun sơn, cọ, rulo… Sau khi thi công sơn công nghiệp Joton Marbo Cover dụng cụ thi công phải thật sạch.

  Sau khi đã làm phẳng tường bằng mastic, các bạn tiến hành chà nhám lại tường, và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi bám. Tiếp đó bạn dùng rulo thi công 1 đến 2 lớp sơn lót. Có thể trộn thêm cát mịn vào sơn lót để bề mặt màng sơn cứng chắc hơn.

  Sau khi lớp sơn lót khô, thi công sơn phủ bằng súng phun. Dùng rulo đã được làm ẩm lăn nhẹ lên bề mặt màng sơn giả đá để làm phẳng. Sau 24 giờ, dùng rulo hoặc súng phun để thi công lớp sơn công nghiệp Joton Marbo Cover  hoàn thiện.

  Hệ thống sơn đề nghị nên thi công lớp mastic của JOTON để đảm bảo công trình có chất lượng tốt nhất. Lớp sơn lót 1 lớp, 2 lớp sơn phủ giả đá và dùng 1 lớp sơn  sơn công nghiệp Joton Marbo Cover. 

  Để lựa chọn sơn công nghiệp Joton Marbo Cover  chính hãng chất lượng với giá thành tốt nhất các bạn nên ghé qua Muabanson.vn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

  Sản phẩm liên quan