1. Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,836

  Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze – Sơn giả gỗ chất lượng nên dùng  Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn giả gỗ của nhiều người dùng đang ngày càng được nhân lên, trong số đó nhiều người dùng lựa chọn các sản phẩm sơn của Joton vì đây là thương hiệu có tiếng

  Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze – Sơn giả gỗ chất lượng nên dùng 

  Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn giả gỗ của nhiều người dùng đang ngày càng được nhân lên, trong số đó nhiều người dùng lựa chọn các sản phẩm sơn của Joton vì đây là thương hiệu có tiếng trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze một dòng sơn giả gỗ chất lượng nên dùng với nhiều ưu điểm nổi trội.  

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze là sản phẩm đặc biệt được dùng cho các mặt hàng gỗ giả cổ, sản phẩm tạo sắc nền mang tính cổ xưa tạo nên những công trình cổ có giá trị cao về cả độ bền bỉ lẫn tính thẩm mỹ. Hiện nay nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể đó là những ưu điểm nào, các bạn có thể tìm hiểu ở phần thứ hai về đặc tính của sản phẩm này. 

  son-cong-nghiep-joton-jones-wood-glaze-mau-gia-co-cho-go-son-goc-dau-1-thanh-phan

  Đặc tính của sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze được dùng để thi công cho các công trình gỗ giả cổ vì thế cần phải có những đặc tính riêng biệt để đáp ứng tiêu chí, mục đích sử dụng của người dùng. Chúng ta có thể chỉ ra những đặc tính ưu việt mà sản phẩm này mang lại như:  

  + Dễ lau, quét cọ vì thế quá trình thi công Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze luôn đảm bảo nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức. 

  + Độ bám dính cao vì thế mà Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze đảm bảo độ bền bỉ trên bề mặt thi công giúp đồ gỗ không chỉ đẹp mà còn bền bỉ theo thời gian. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze có màu sắc đa dạng vì thế khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn những gam màu mà mình yêu thích để thi công cho các sản phẩm giả gỗ cổ.

  + Thích hợp với nhiều loại gỗ khác nhau, vì thế ứng dụng của Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze là rộng rãi, bạn cũng an tâm hơn khi lựa chọn để thi công cho công trình. 

  Hướng dẫn thi công sản phẩm

  Bề mặt gỗ cần sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze phải sạch, khô, không dính dầu mỡ, các tạp chất khác hay bụi, dấu tay, mạt cưa…., sử dụng giấy nhám để làm phẳng nếu bề mặt gỗ bị nhám, làm sạch bằng khí nén. Độ ẩm bề mặt gỗ để thi công sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze nên từ 8 đến 12%.

  Đối với từng loại gỗ, phương pháp chuẩn bị bề mặt, thi công sẽ khác nhau. Khách hàng nên thi công trên mẫu trước rồi mới áp dụng trên sản phẩm. Để thi công các bạn có thể dùng cọ, súng phun thông thường, vải.  

  Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze. Pha loãng với dung môi chỉ định theo tỷ lệ thích hợp, quét cọ hoặc lau lớp màu mỏng. Tuỳ theo từng loại gỗ và yêu cầu về màu, hệ thống sơn sẽ được thiết kế sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze cho phù hợp.

  Tồn trữ sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze nơi mát mẻ khô ráo. Tránh nguồn nhiệt và lửa. Hạn sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones Wood Glaze 12 tháng( không mở nắp).

  Sản phẩm liên quan