1. Sơn dầu Joton JONA HAM vân bông

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,866

  Sơn dầu Joton JONA HAM vân bông sơn trang trí chính hãng chất lượng cao Sơn trang trí hiện nay có rất nhiều loại để người dùng lựa chọn, trong đó không thể không nhắc tới thương hiệu quen thuộc trên toàn thế giới Joton. Trong dòng sản phẩm sơn trang trí, Joton mang đến

  Sơn dầu Joton JONA HAM vân bông sơn trang trí chính hãng chất lượng cao

  Sơn trang trí hiện nay có rất nhiều loại để người dùng lựa chọn, trong đó không thể không nhắc tới thương hiệu quen thuộc trên toàn thế giới Joton. Trong dòng sản phẩm sơn trang trí, Joton mang đến cho nhiều người dùng sản phẩm chất lượng và đặc biệt là sản phẩm sơn dầu Joton JONA HAM vân bông. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

  Thông tin về sản phẩm

  Sơn dầu Joton JONA HAM vân bông là sơn vân búa gốc nhựa alkyd biến tính, sản phẩm được dùng để trang trí cho nhiều bề mặt khác nhau tạo nên độ bền bỉ tối ưu và vẻ đẹp hoàn mỹ. Sơn dầu Joton JONA HAM vân bông được sử dụng để bảo vệ và trang trí cho các bề mặt két sắt, máy móc thiết bị, gỗ và kim loại như tủ sắt….

  Đặc tình của sơn dầu Joton JONA HAM vân bông

  son-dau-joton-van-bong-jonaham-hammer-vein-finish-coating

  Trong số rất nhiều sản phẩm sơn dầu trang trí trên thị trường, sơn dầu Joton JONA HAM vân bông luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Vì vậy sản phẩm chắc chắn phải có những ưu điểm riêng biệt và tính năng độc đáo. Đặc biệt là những ưu điểm có thể kể đến như:

  – Sơn dầu Joton JONA HAM vân bông độ bám dính cao vì vậy khi thi công trên bề mặt cần sơn mang lại độ bền tối ưu cho công trình. Không lo bị bong tróc, hư hỏng…

  – Sơn dầu Joton JONA HAM vân bông có màng sơn dẻo dai khi thi công sẽ bám dính nhanh và tốt, bền bỉ trên bề mặt.

  – Chịu đựng thời tiết tốt vì thế sơn dầu Joton JONA HAM vân bông mang lại khả năng bền bỉ về độ bền và đẹp hoàn mỹ về tính năng trang trí.

  – Sơn dầu Joton JONA HAM vân bông là sản phẩm dễ sử dụng, vì vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức thi công công trình. 

  Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  Sơn dầu Joton JONA HAM vân bông có màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng; Hàm lượng rắn tối thiểu 52 ± 3% trong sơn dầu Joton JONA HAM vân bông; Tỷ trọng 1.09 ± 0.05 g/ml;  Độ phủ lý thuyết sơn dầu Joton JONA HAM vân bông 10 ÷ 11 m²/kg/lớp còn phụ thuộc vào điều kiện bề mặt. Độ dày màng sơn dầu Joton JONA HAM vân bông ướt 80µm; Độ dày màng sơn dầu Joton JONA HAM vân bông khô 35µm; Thời gian khô bề mặt sơn dầu Joton JONA HAM vân bông sau 15 – 30 phút; Thời gian khô cứng sau 24 giờ; Chất pha loãng/ làm sạch sơn dầu Joton JONA HAM vân bông là JOTHINNER® – 402.

  Cách dùng sơn dầu Joton JONA HAM vân bông

  Bề mặt thi công sơn dầu Joton JONA HAM vân bông phải sạch dầu, sáp, phấn, bụi, các vết bẩn, các chất tẩy rửa. Dùng súng phun sơn để thi công sơn dầu Joton JONA HAM vân bông. 

  Khuấy kỹ sơn dầu Joton JONA HAM vân bông tới tận đáy thùng trước khi dùng. Dùng dung môi JOTHINNER®– 402 để chỉnh độ nhớt của sơn dầu Joton JONA HAM vân bông cho phù hợp với áp lực của súng phun. Không được pha loãng sơn dầu Joton JONA HAM vân bông quá màng sơn sẽ mất vân; nhưng nếu sơn dầu Joton JONA HAM vân bông đặc màng sơn có vân nhỏ. Chỉ pha loãng khi được yêu cầu cần pha và tỉ lệ tối đa 3% theo khối lượng của sơn dầu Joton JONA HAM vân bông. Bề mặt kim loại phải được sơn lót chống rỉ trước khi sơn lớp sơn dầu Joton JONA HAM vân bông. 

  Sản phẩm liên quan