1. Sơn công nghiệp Joton Jotilex

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,678

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex – Sơn ngói đáng dùng nhất hiện nay Mái ngói luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi phong cách kiến trúc từ hiện đại đến tân cổ điển, bán cổ điển và cổ điển… Vì thế sử dụng mái ngói cho các công trình kiến trúc đã quá

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex – Sơn ngói đáng dùng nhất hiện nay

  Mái ngói luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi phong cách kiến trúc từ hiện đại đến tân cổ điển, bán cổ điển và cổ điển… Vì thế sử dụng mái ngói cho các công trình kiến trúc đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Nhưng lựa chọn sơn ngói nào cho công trình thì lại là vấn đề nan giải mà nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn câu trả lời cho mình. Để giúp các bạn tìm hiểu dòng sơn ngói đáng dùng nhất hiện nay để lựa chọn, chúng tôi bật mí cho các bạn sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jotilex. 

  Vì sao nên dùng sơn công nghiệp Joton Jotilex?

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex là sản phẩm đang được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Vì sao trong số rất nhiều sản phẩm sơn ngói chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên dùng Sơn công nghiệp Joton Jotilex. Đó là vì dòng sơn này có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Có thể kể đến như, thành phần cấu tạo cao cấp. Được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến. Là dòng sơn của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay nên khách hàng cũng an tâm hơn khi sử dụng.

  son-cong-nghiep-joton-jotilex-son-ngoi-joton-thung-20kg-son-goc-nuoc-1-thanh-phan

  Dòng sơn công nghiệp Joton Jotilex này là một loại sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao, sản phẩm có màng sơn bóng mờ hoặc có độ bóng cao. Sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jotilex có khả năng chống thấm nước hiệu quả, bảo vệ tối ưu bề mặt ngói theo thời gian. Sơn công nghiệp Joton Jotilex chống rêu mốc, chống bám bụi cũng là yếu tố cốt lõi giúp công trình bền bỉ trước tác động của ngoại cảnh. Sơn công nghiệp Joton Jotilex chịu được những tác động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp mái ngói nhà bạn luôn bền bỉ theo thời gian.

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt gạch ngói, hay là ngói xi măng và ngói amiăng… Sơn công nghiệp Joton Jotilex được chứng nhận đạt Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 đảm bảo chất lượng tốt cho người dùng. Sản phẩm còn có Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16-5:2014/BXD nên người dùng rất an tâm khi sử dụng.

  Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex có màu sắc theo yêu cầu của người dùng. Hàm lượng rắn tối thiểu 32%. Tỷ trọng 1.10 ± 0.10 g/ml; Độ phủ lý thuyết 10 – 13 m2/lít/lớp; Thời gian khô trong điều kiện 23oC là 30 phút khô mặt còn khi muốn khô cứng sau 2 giờ. Thời gian phủ lớp kế tiếp điều kiện 23oC tối thiểu sau 2 giờ. Chất pha loãng/ làm sạch nước sạch; Tỷ lệ pha loãng: Không quá 10% theo dung tích sơn.

  Quy trình thi công sơn 

  Phương pháp thi công sơn công nghiệp Joton Jotilex bao gồm các bước như: Chuẩn bị bề mặt thi công sạch sẽ đảm bảo độ ẩm dưới 20% và khô thoáng, sạch sẽ. Đối với bề mặt ngói cũ phải làm sạch triệt để các lớp sơn cũ loại bỏ bụi bẩn và nấm mốc. Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Jotilex là sử dụng cọ lăn, lô lăn sơn, súng phun sơn. Bước 2 là thi công sơn công nghiệp Joton Jotilex. Các bạn chỉ nên pha thêm nước tối đa 10% vào sơn công nghiệp Joton Jotilex nếu cần thiết. Sau đó nhớ khuấy thật đều. Cuối cùng là thi công 2 lớp sơn công nghiệp Joton Jotilex, mỗi lớp cách nhau tối thiểu sau 2 giờ là được.

   

  Sản phẩm liên quan