1. Sơn công nghiệp Joton Jona Wallic

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,624

  Thông tin cần biết về sơn công nghiệp Joton Jona Wallic  Sơn công nghiệp Joton Jona Wallic là một loại sơn phủ hệ nước gốc nhựa acrylic, sản phẩm có màng sơn bóng mờ với độ bền bỉ ấn tượng và giá thành hấp dẫn. Hiện nay Sơn công nghiệp Joton Jona Wallic được bán

  Thông tin cần biết về sơn công nghiệp Joton Jona Wallic 

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wallic là một loại sơn phủ hệ nước gốc nhựa acrylic, sản phẩm có màng sơn bóng mờ với độ bền bỉ ấn tượng và giá thành hấp dẫn. Hiện nay Sơn công nghiệp Joton Jona Wallic được bán tại nhiều cửa hàng, đại lý lớn nhỏ trên cả nước, để mua sản phẩm này các bạn có thể truy cập Muabanson.vn để mua hàng với giá rẻ nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng về sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona Wallic trong bài viết dưới đây.

  Thông tin chung về sản phẩm 

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wallic có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau, là sản phẩm sơn phủ hệ nước gốc nhựa acrylic. Sản phẩm tạo lớp sơn có màu trong suốt hoặc có độ che phủ cho các ứng dụng bảo vệ cũng như trang trí trên bề mặt vách, bê tông, xi măng, trần gỗ, fiber cement,…

  son-cong-nghiep-joton-jona-wallic-son-phu-he-nuoc-thung-20kg-son-goc-nuoc-1-thanh-phan

  Tính năng ưu việt của sản phẩm

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Wallic dễ thi công, bám dính tốt, vì vậy các bạn có thể tiết kiệm thời gian công sức thi công. Độ bám dính tốt cũng giúp màng sơn bám chắc chắn trên bề mặt thi công mang lại độ bền tối ưu cho công trình của bạn. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Wallic có khả năng chịu được độ ẩm, kháng kiềm, cũng như kháng nước hiệu quả, nhờ vậy càng đảm bảo cho công trình của bạn bền bỉ đẹp hơn theo thời gian. 

  + Những ưu điểm cũng như tính năng ưu việt khác có trên sản phẩm này như bền màu, chịu thời tiết, tia tử ngoại… cũng là điểm cộng giúp Sơn công nghiệp Joton Jona Wallic ghi điểm với người dùng. 

  Thông số kỹ thuật

  Màu sắc sơn công nghiệp Joton Jona Wallic màu trong suốt hoặc có độ phủ theo yêu cầu. Hàm lượng rắn tối thiểu 32%; Tỷ trọng 1.10 ± 0.10 g/ml; Tỷ lệ pha loãng không quá 5% theo dung tích sơn; Độ phủ lý thuyết 5 – 7 m2/kg/lớp; Thời gian khô 10-25 phút khô mặt, khô cứng sau 2 giờ; Chất pha loãng/ làm sạch nước sạch; Thời gian phủ lớp kế tiếp tối thiểu sau 2 giờ. 

  Hướng dẫn sử dụng 

  Bề mặt cần sơn công nghiệp Joton Jona Wallic phủ phải được tiến hành làm sạch các vết bụi bẩn, dầu mỡ, các chất bẩn khác. Khuấy đều sơn tới tận đáy thùng. Bạn có thể pha loãng sơn công nghiệp Joton Jona Wallic khi có yêu cầu, tỷ lệ tối đa 5% nước sạch tính theo khối lượng sơn. Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wallic có thể là cọ, súng phun sơn hoặc là rulo…. Các bạn nên thi công sơn lót trước sau đó thi công hoàn thiện sẽ giúp công trình bền bỉ hơn. Sơn lót và sơn phủ đều nên sơn 1-2 lớp để đảm bảo độ bền bỉ tối ưu. 

  Lưu ý để sử dụng an toàn

  – Để sơn công nghiệp Joton Jona Wallic xa tầm tay trẻ em.

  – Đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wallic và chờ khô. 

  – Tránh hít phải bụi sơn khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wallic.

  – Nên đeo kính bảo hộ khi thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wallic. 

  – Trường hợp sơn công nghiệp Joton Jona Wallic dính vào mắt, rửa với nhiều nước sạch và đi đến cơ sở y tế ngay.

  – Cẩn thận khi vận chuyển sơn. 

  – Không đổ sơn công nghiệp Joton Jona Wallic ra cống rãnh hoặc nguồn nước. 

  Sản phẩm liên quan