1. Sơn công nghiệp Joton Joto 6

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,857

  Sơn công nghiệp Joton Joto 6 – Sơn chống hà đáng sử dụng  Sơn công nghiệp Joton Joto 6 là sơn chống hà theo cơ chế hòa tan gốc nhựa thông và Vinyl Copolymer cao cấp của Joton. Sản phẩm có chứa Oxide đồng đỏ và Biocide tạo nên lớp sơn bảo vệ bề mặt

  Sơn công nghiệp Joton Joto 6 – Sơn chống hà đáng sử dụng 

  Sơn công nghiệp Joton Joto 6 là sơn chống hà theo cơ chế hòa tan gốc nhựa thông và Vinyl Copolymer cao cấp của Joton. Sản phẩm có chứa Oxide đồng đỏ và Biocide tạo nên lớp sơn bảo vệ bề mặt thi công hoàn hảo tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài vào. Bảo vệ phần đáy và mạn ngập nước của các loại tàu thuyền hiệu quả. Với hiệu lực chống hà từ 6 đến 9 tháng phụ thuộc vào điều kiện chạy tàu.

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Joto 6 là dòng sơn chống hà cao cấp của Joton được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến. Sản phẩm đang được người dùng yêu thích và lựa chọn để thi công bảo vệ phần đáy và mạn ngập nước của các loại tàu thuyền. Sơn công nghiệp Joton Joto 6, được sử dụng cho bề mặt kim loại, đặc biệt là kim loại khó thi công như nhôm, thép mạ kẽm, nhôm… Sơn công nghiệp Joton Joto 6 dùng như một loại sơn lót gốc nhựa Alkyd chống hà và làm tăng độ bám dính của sơn phủ trên bề mặt kim loại. Sơn công nghiệp Joton Joto 6 tương thích với các loại sơn Alkyd.

  son-cong-nghiep-joton-joto-6-son-chong-ha-6-thung-20kg-son-goc-dau-1-thanh-phan

  Vì sao nên sử dụng sơn công nghiệp Joton Joto 6?

  Nhắc đến những sản phẩm sơn công nghiệp trên thị trường, sơn công nghiệp Joton Joto 6 là một trong số những dòng sơn chất lượng chuyên về chống hà được người dùng yêu thích và lựa chọn. Không chỉ là sơn chống hà của thương hiệu lớn có tiếng tăm trên thị trường, dòng sản phẩm sơn công nghiệp Joton Joto 6 này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật tạo nên cho công trình độ bền bỉ tối ưu. Sơn công nghiệp Joton Joto 6 còn có mức giá phải chăng phù hợp với điều kiện của nhiều người dùng vì thế ngày càng được khách hàng yêu thích và lựa chọn để sử dụng. 

  Lưu ý khi sử dụng sơn công nghiệp Joton Joto 6

  Để sử dụng sơn công nghiệp Joton Joto 6 hiệu quả nhất các bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng đảm bảo uy tín và chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điểm như: Sử dụng sơn đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, đúng mục đích sử dụng. Cần khuấy đều sơn trước khi sử dụng. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thiết thì các bạn pha sơn thì pha theo tỷ lệ của nhà sản xuất. Không được đổ sơn thừa ra môi trường, cống rãnh hoặc nguồn nước. Đừng quên tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn trước khi dùng sản phẩm.… 

  Sơn công nghiệp Joton Joto 6 mua ở đâu?

  Sơn công nghiệp Joton Joto 6 đang được bán tại nhiều cửa hàng chuyên sơn công nghiệp trên toàn quốc. Để chọn mua sơn công nghiệp Joton Joto 6 chính hãng bảo hành uy tín và có giá tốt nhất các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Các bạn có thể lựa chọn mua sơn công nghiệp Joton Joto 6  tại Muabanson.vn để an tâm sử dụng. Với những mặt hàng chính hãng, giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Không chỉ bán sơn công nghiệp Joton Joto 6 chính hãng giá tốt, Muabanson.vn còn để khách hàng lựa chọn nhiều sản phẩm tốt khi là nhà cung cấp nhiều loại sơn chất lượng khác từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. 

  Sản phẩm liên quan