1. Sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,757

  Tìm hiểu sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear chất lượng tốt Sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear có chất lượng tốt, sản phẩm được sử dụng để thi công hoàn thiện trên các bề mặt ngói đã được phủ sơn lót. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này và muốn biết thêm thông

  Tìm hiểu sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear chất lượng tốt

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear có chất lượng tốt, sản phẩm được sử dụng để thi công hoàn thiện trên các bề mặt ngói đã được phủ sơn lót. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này và muốn biết thêm thông tin về nó cũng như muốn tìm hiểu mua sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear ở đâu? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

  Thông số kỹ thuật cần biết

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear là dòng sơn phủ bóng cho ngói của Joton. Về thương hiệu, đây là sản phẩm có chất lượng tốt được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm có nhãn hiệu Jotilex® Clear là một loại sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao. Nổi trội hẳn so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc khác, sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear có màng sơn trong suốt có độ bóng cao. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống thấm nước tối ưu. Đồng thời, tăng cứng bề mặt, chống trầy xước. Chưa dừng lại ở đó, sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear còn có khả năng chống rêu mốc, chống bám bụi và đặc biệt là khả năng chịu được những tác động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

  son-cong-nghiep-joton-jotilex-clear-son-phu-bong-cho-ngoi-thung-18kg-son-goc-nuoc-1-thanh-phan

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear phù hợp sử dụng để phủ bóng bên trên các bề mặt ngói đã được phủ sơn ngói. 

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear có màu sắc không màu, hàm lượng rắn: Tối thiểu 20%, độ phủ lý thuyết 10 – 13 m2/lít/lớp (tuỳ thuộc điều kiện bề mặt), tỷ trọng : 1.10 ± 0.10 g/ml, chất pha loãng/ làm sạch nước sạch, thời gian khô (23oC): 30 phút khô mặt, khô cứng sau 2 giờ, thời gian phủ lớp kế tiếp (23oC), tối thiểu sau 2 giờ. 

  Quy trình thi công sơn

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  Bề mặt ngói đã phủ sơn JOTILEX® sau đó cũng cần phải đảm bảo sạch và khô, không dính dầu mỡ, không tạp chất và không bụi bẩn. Độ ẩm bề mặt dưới để thi công sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear là 20%.

  Bề mặt ngói cũ phải được làm sạch bụi bẩn, tạp chất, nấm mốc bằng bàn chải với nước sạch, tia nước áp lực cao, đảm bảo bề mặt sạch sẽ và để khô ráo trước khi phủ lớp sơn mới. Sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear có thể thi công bằng dụng cụ cọ, súng phun sơn, dụng cụ thi công phải thật sạch.

  Bước 2: Thi công 

  Sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear cần được pha chế và khuấy thật đều trước khi sử dụng. Đối với dòng sơn này các bạn cần lưu ý là KHÔNG PHA LOÃNG sơn bằng dung môi hay bất kỳ một dung dịch nào khác. Thi công sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear 1 – 2 lớp mỗi lớp cách nhau tối thiểu sau 2 giờ. Khi thi công nhớ đọc hướng dẫn sử dụng để đảm bảo độ dày hợp lý, không nên sơn quá dày gây lãng phí sơn mà dễ bị bong tróc. 

  Hệ thống sơn đề nghị trong thi công sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear

  Lớp lót 1 ÷ 2; Lớp phủ 2; Lớp phủ bóng 1 ÷ 2. Để mua sơn công nghiệp Joton Jotilex Clear các bạn có thể liên hệ Mubanson.vn để được lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

  Sản phẩm liên quan