1. Sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,860

  Những tính năng ưu việt của sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp  Trước khi lựa chọn mua một sản phẩm sơn bất kỳ nào người dùng cũng sẽ muốn tìm hiểu kỹ sản phẩm đó. Từ thành phần cấu tạo, tính năng ưu việt cho đến những ưu nhược điểm của sản phẩm… Vì

  Những tính năng ưu việt của sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp 

  Trước khi lựa chọn mua một sản phẩm sơn bất kỳ nào người dùng cũng sẽ muốn tìm hiểu kỹ sản phẩm đó. Từ thành phần cấu tạo, tính năng ưu việt cho đến những ưu nhược điểm của sản phẩm… Vì thế, nếu như các bạn cần tìm hiểu sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp chính hãng có những tính năng ưu việt nào thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây. Ngoài thông tin về tính năng ưu việt của sản phẩm, chúng tôi còn bật mí cho các bạn cách sử dụng sản phẩm để bạn thi công đảm bảo hơn.

  Tính năng vượt trội của sản phẩm

  Sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp vượt qua rất nhiều đối thủ khác trở thành dòng sản phẩm được bình chọn với chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm sở hữu chất lượng tốt đảm bảo bảo vệ bề mặt thi công chống lại những tác nhân gây hại. Vì thế ngày càng được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. Đặc biệt có thể kể đến một số tính năng vượt trội của sản phẩm như:

  son-alkyd-joton-goc-dau-jimmy-enamel-3-5-lit

  – Chịu được thời tiết tốt: Một trong những tính năng ưu việt của sản phẩm là khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Nhờ đó mà bảo vệ bề mặt thi công luôn bền bỉ theo thời gian, chống chọi với những tác động xấu từ thời tiết gây nên.

  – Độ phủ cao: Sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp có độ phủ cao vì thế khi thi công bề mặt thi công luôn đảm bảo mịn màng và che hết được các khuyết điểm của vật chủ. Ngoài ra, độ che phủ tốt cũng giúp bạn thi công tiết kiệm sơn hơn rất nhiều.

  – Độ bám dính tốt: Sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp có độ bám dính tốt giúp lớp sơn thi công trên các đồ vật, dụng cụ, máy móc bằng kim loại và gỗ… luôn bền bỉ, tăng độ bền cho công trình.

  – Rất mau khô: Sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp rất nhanh khô giúp bạn đảm bảo tiến độ thực hiện công trình, tiết kiệm thời gian thi công.

  – Dễ thi công: Ngoài ra, sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp còn có ưu điểm nổi trội khác là dễ thi công vì thế tiết kiệm thời gian công sức khi thi công mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công công trình.  

  Hướng dẫn sử dụng  

  – Chuẩn bị bề mặt: Bề  mặt cần sơn phải thật  sạch và khô, khi thi công sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp không  có rỉ sét và các chất làm giảm sự bám dính khác như bụi, dầu mỡ hay sáp.. trên bề mặt. Trước khi thi công dơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp bạn cần dùng giấy nhám đánh sạch bề mặt các vật chủ cần thi công sau đó quét hết bụi hoặc rửa sạch để khô thì mới đảm bảo lớp sơn được thi công trong điều kiện tốt nhất.

  – Sơn lót: Để lớp sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp được bám dính tốt nhất trên bề mặt thi công, các bạn nên thi công trước 1 lớp sơn lót phù hợp.

  – Chú ý: Khi sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp các bạn lưu ý không  được pha chung với các loại sơn khác nhà sản xuất. Lưu ý, trước khi sơn thì phải tiến hành khuấy đều. Thi công sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp bằng các vật dụng như con lăn ( rulô), súng phun, cọ  quét.

  – Pha sơn: Nếu như bạn thi công Sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp bằng súng phun thì có thể pha thêm dung môi  nhiều hơn là 30%. Pha thêm 10 – 15% xăng hoặc dung môi vào sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp nếu thi công bằng cọ hoặc con  lăn. Tuyệt đối bạn không dùng dầu diesel để pha sơn. Nếu như bạn dùng dầu hỏa thì sẽ làm sơn dầu Joton JIMMY ENAMEL cao cấp chậm  khô hơn.

  Sản phẩm liên quan