1. Sơn công nghiệp Joton Jones NC

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,932

  Sơn công nghiệp Joton Jones NC – Sơn lót cho gỗ tốt nhất hiện nay  Sơn công nghiệp Joton Jones NC là sản phẩm sơn lót cho gỗ có nhiều ưu điểm nổi trội với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, được người dùng yêu thích và lựa chọn. Để sử dụng sơn

  Sơn công nghiệp Joton Jones NC – Sơn lót cho gỗ tốt nhất hiện nay 

  Sơn công nghiệp Joton Jones NC là sản phẩm sơn lót cho gỗ có nhiều ưu điểm nổi trội với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, được người dùng yêu thích và lựa chọn. Để sử dụng sơn công nghiệp này đảm bảo hiệu quả tốt nhất khách hàng cần lựa chọn sơn chính hãng và tìm hiểu những hướng dẫn khi sử dụng. Trong bài viết dưới đây, những thông tin chung về sơn công nghiệp Joton Jones NC sẽ giúp bạn mua và dùng sản phẩm này hiệu quả. 

  Mô tả sơn công nghiệp Joton Jones NC

  Sơn công nghiệp Joton Jones NC là sơn lót cho gỗ gốc nhựa Nitrocellulose  một thành phần gốc dầu. Sơn công nghiệp Joton Jones NC được sử dụng để sơn lớp lót bảo vệ cho các vật liệu có chất liệu từ gỗ, mây, tre … trước khi thi công sơn phủ hoàn thiện. Sơn công nghiệp Joton Jones NC chuyên dùng cho các sản phẩm gỗ nội thất và ngoại thất.

  Đặc tính kỹ thuật sơn công nghiệp Joton Jones NC

  Sơn công nghiệp Joton Jones NC với thành phần cao cấp được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại vì thế mang lại cho người dùng sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  + Độ cứng tốt vì thế sơn công nghiệp Joton Jones NC duy trì độ bền bỉ cho bề mặt thi công trước khi sơn lớp phủ hoàn thiện, chống chọi với các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jones NC có ưu điểm nổi bật khác là nhanh khô giúp công trình thi công tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức. 

  son-cong-nghiep-joton-jones-conc-son-lot-epoxy-cho-be-tong-son-lot-cong-nghiep

  + Sơn công nghiệp Joton Jones NC giảm khả năng thấm hút của gỗ khi sơn lớp kế tiếp vì thế giúp bạn tiết kiệm hiệu quả lớp sơn phủ hoàn thiện về sau.

  + Độ bám dính cao giúp bạn thi công sơn công nghiệp Joton Jones NC đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ của công trình theo thời gian. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jones NC không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ.

  Phương pháp thi công sơn công nghiệp Joton Jones NC

  Bề mặt gỗ cần sơn công nghiệp Joton Jones NC phải sạch, khô, không dính các tạp chất như bụi, dấu tay, mạt cưa, dầu mỡ, ….. Độ ẩm bề mặt gỗ 8- 12% là điều kiện tốt để bạn thi công sơn công nghiệp Joton Jones NC. 

  Đối với từng loại gỗ, phương pháp chuẩn bị bề mặt, thi công sơn lót gỗ công nghiệp Joton Jones NC sẽ khác nhau. Khách hàng nên thử sơn thi công sơn lót gỗ này để kiểm tra khả năng tương thích, màu sắc, độ bám dính trước khi ứng dụng trên diện tích lớn.

  Sơn công nghiệp Joton Jones NC, là dòng sơn lót gỗ nên các bạn cần pha loãng với dung môi chỉ định đúng theo tỷ lệ thích hợp, sau đó khuấy thật đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Thi công sơn lót gỗ này từ 1-2 lớp. 

  Lưu ý an toàn khi sử dụng sản phẩm

  – Kỹ thuật thi công sơn công nghiệp Joton Jones NC không đúng cách có thể không đạt được bề mặt như mong muốn.

  – Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sơn công nghiệp Joton Jones NC

  – Thời gian khô phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, cũng như mức độ thông thoáng của môi trường thi công. 

  – Nếu như nhiệt độ cao và thông thoáng tốt sẽ giúp cho sơn công nghiệp Joton Jones NC khô nhanh hơn.

  – Tồn trữ nơi mát mẻ khô ráo. 

  – Tránh nguồn nhiệt và lửa.

  – Hạn sử dụng: 12 tháng (không mở nắp)

  Để lựa chọn được sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jones NC 1-2 lớp chính hãng giá rẻ các bạn nên ghé qua những địa chỉ uy tín như Muabanson.vn.