1. Sơn lót ngoại thất Seamaster 8601

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,802

  Những tính năng ưu việt của sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 Lớp sơn ngoại thất luôn phải hứng chịu rất nhiều yếu tố tác động xấu từ bên ngoài như nắng nóng, mưa gió, lạnh, bụi bẩn… vì thế cần phải được thi công đảm bảo kỹ thuật cũng như có lớp sơn lót

  Những tính năng ưu việt của sơn lót ngoại thất Seamaster 8601

  Lớp sơn ngoại thất luôn phải hứng chịu rất nhiều yếu tố tác động xấu từ bên ngoài như nắng nóng, mưa gió, lạnh, bụi bẩn… vì thế cần phải được thi công đảm bảo kỹ thuật cũng như có lớp sơn lót hoàn hảo. Vì vậy mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm sơn lót ngoại thất có nhiều tính năng ưu việt như sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 để công trình luôn được bảo vệ tốt nhất khỏi những tác động xấu từ bên ngoài cũng như các yếu tố gây hại từ bên trong bức tường. 

  Sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 có nhiều tính năng ưu việt

  Dòng sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và được đánh giá cao bởi vì sản phẩm có những đặc tính ưu việt như: 

  – Sơn lót gốc nước chất lượng cao cấp: Sản phẩm sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 tạo nên cho công trình vẻ đẹp hoàn mỹ nhờ vào chất lượng của mình. Ngoài ra sản phẩm còn không có mùi đảm bảo an toàn sự thân thiện cho người dùng.

  – Khả năng che phủ tốt: Dòng sơn lót gốc dầu Plasterseal 100 còn có khả năng che phủ siêu ấn tượng, để tạo nên lớp sơn nền luôn mịn màng bền đẹp khi thi công sơn hoàn thiện sẽ hoàn hảo nhất.

  – Độ bám dính tối đa: Với bề mặt sơn phủ, khả năng bám dính tối đa là ưu điểm cần có để đảm bảo sợi dây liên kết bề mặt thi công với lớp sơn hoàn thiện bền chặt. Sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 đã làm được điều đó với độ bám dính tối đa giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

  – Hạn chế tối đa sự phân hóa trên bề mặt sơn: Dòng sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 có khả năng hạn chế tối đa sự phấn hóa, chính điều này tạo nên lớp nền hoàn hảo để sơn hoàn thiện khi thi công đẹp bền bỉ hơn.

  – Khả năng chống kiềm vượt trội: Nhờ có khả năng chống kiềm vượt trội mà sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 ngày càng trở nên hoàn hảo trong mắt người dùng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn thi công trong nhiều công trình lớn.

  – An toàn thân thiện: Đạt tiêu chuẩn sản phẩm xanh, không mùi, không dùng chì, thủy ngân hay hóa chất độc hại dòng sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 đảm bảo an toàn và sự thân thiện với người dùng, môi trường. 

  Cách dùng sơn lót ngoại thất Seamaster 8601

  Ngoài việc lựa chọn cho mình sản phẩm sơn lót chính hãng và phù hợp với công trình, túi tiền cách sử dụng sản phẩm sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 cũng rất quan trọng. Bởi vì sử dụng đúng thì mới đảm bảo công trình bền bỉ, nếu sai kỹ thuật thì cũng sẽ tác động không tốt đến công trình của bạn. Để sử dụng sơn lót nội thất Seamaster 8601 hiệu quả nhất, các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất, hoặc tham khảo các nhân viên của Muabanson.vn đồng thời tìm hiểu các bước tiến hành thi công sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 dưới đây.

  Xử lý bề mặt trước khi thi công: 

  – Muốn lớp sơn có độ bám dính tốt nhất và không bị ảnh hưởng của các tác nhân gây hại thì các bạn cần phải tiến hành xử lý bề mặt.

  – Đối với tường mới thì phải đảm bảo tường khô, sạch sẽ với độ ẩm khoảng 16%. 

  – Nếu là tường cũ thì phải loại bỏ hết lớp sơn và bột trét tường cũ sau đó khử nấm mốc, rêu, khiếm khuyết trên tường… thi công lại bột trét tường mới, xả nhám. 

  Thi công sơn lót ngoại thất Seamaster 8601

  – Để thi công sơn tiện lợi tiết kiệm và hiệu quả nhất, các bạn có thể pha loãng sơn lót ngoại thất Seamaster 8601 để sử dụng nhưng không quá 10-20% với nước hoặc dung môi phù hợp. 

  – Tốt hơn hết nên thi công 2 lớp sơn lót để đảm bảo hiệu quả cho công trình.

  – Nên nhớ lớp sơn thứ nhất được để ít nhất 2 tiếng rồi mới thi công lớp tiếp theo. 

  – Các bạn có thể dùng cọ, chổi, rulo, súng phun sơn để thi công sơn lót. 

  Sản phẩm liên quan