1. Bột trét tường sơn gai 1400

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,683

  Bột trét tường sơn gai 1400 đặc biệt và chất lượng Bột trét tường sơn gai 1400 là loại bột trét nội thất được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm bột trét tường nội thất này có độ bám cao, khác với các loại bột trét tường thông

  Bột trét tường sơn gai 1400 đặc biệt và chất lượng

  Bột trét tường sơn gai 1400 là loại bột trét nội thất được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm bột trét tường nội thất này có độ bám cao, khác với các loại bột trét tường thông thường khác là tạo phẳng thì sơn gai dùng để tạo ra các vết sần sùi lồi lõm nhằm mục đích tạo khả năng cách âm tốt cho tường. Vì vậy sản phẩm bột trét tường sơn gai 1400 thường được dùng cho các công trình như rạp chiếu phim, hay quán karaoke, rạp hát…..

  Bột trét tường sơn gai 1400 là loại sơn trang trí đặc biệt, sản phẩm tạo nên nét hấp dẫn cho bề mặt tường như: Tạo ra những gợn sóng, núi hay là thác. Ngoài ra sản phẩm đều được dùng với phương tiện kỹ thuật tiên tiến, sắc sảo có thể tạo nên những hình dạng điêu khắc. Đây là loại sơn phủ ngoài đa dạng màu sắc đang rất được người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay.

  Đặc điểm sản phẩm bột trét tường

  Bột trét tường sơn gai 1400 khi khô rất cứng, hơn nữa có độ bám dính rất tốt trên những bề mặt khác nhau. Bởi vậy khả năng thích nghi của sản phẩm với các bề mặt là rất ấn tượng. Sản phẩm có chất lượng tốt tương đương với nhiều loại sơn nước và sơn dầu phủ ngoài, lại khô và cứng rất nhanh nên hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy mặc dù giá thành của sản phẩm có đặc hơn những loại bột trét tường  thông thường khác trên thị trường. Nhưng khách hàng vẫn rất ưa chuộng và sử dụng sản phẩm này.

  Đây là sản phẩm bột trét tường được sử dụng dung môi là nước và cũng như tất cả sản phẩm sử dụng dung môi nước khác, bột trét tường sơn gai 1400 rất an toàn không độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường. Bột trét tường cao cấp và đặc biệt này thích hợp để sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Bởi công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, cùng khả năng thích nghi trên nhiều bề mặt khác nhau.

  Cách sử dụng bột trét tường

  Không giống như sản phẩm bột trét tường thông thường khác, bột trét tường sơn gai 1400 sử dụng phương cách là phun xịt để thi công. Vì vậy quá trình thi công cũng nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

  Tính chất kỹ thuật của bột trét tường

  Thành phần sản phẩm bột trét tường bao gồm nước, chất màu, chất phụ gia

  Tỉ lệ trộn là 1 thành phần

  Thời gian khô ở nhiệt độ (27+-2 độ C và độ ẩm tương đối 80+-5%)

  – Khô bề mặt là <+ 1 giờ

  – Khô cứng là <+4 giờ

  – Thời gian phủ lớp kế tiếp: 24 giờ

  Độ dày màng sơn: Tùy vào bề mặt vật liệu

  Khả năng phủ: 1.00 – 150 kg/m2

  Thời gian lưu trữ là 6 tháng nếu như không bị mở nắp và được giữ ở nơi khô mát, thoáng đãng

  Đóng gói: THùng nhựa 25 kg

  Bột trét tường sơn gai 1400 là loại bột trét có độ bám dính và độ mịn cực kỳ cao, có thể tạo ra bề mặt tường phẳng mịn, hay lồi lõm theo ý muốn, ngoài ra sản phẩm bột trét tường sơn gai 1400 còn có khả năng thích nghi với các điều kiện thời tiết thay đổi thất thường. Dù Bắc, Trung hay Nam thì bột trét tường sơn gai 1400 cũng mang lại kết quả sử dụng vô cùng hiệu quả cho các công trình.

   

   

  Sản phẩm liên quan