1. Bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,673

  Bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003 pha trộn sẵn Sử dụng bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003 pha trộn sẵn, khách hàng không chỉ tiện lợi trong việc sử dụng, mà còn mang lại cho công trình của mình chất lượng thi công ấn tượng. Hiện sản phẩm bột trét tường

  Bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003 pha trộn sẵn

  Sử dụng bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003 pha trộn sẵn, khách hàng không chỉ tiện lợi trong việc sử dụng, mà còn mang lại cho công trình của mình chất lượng thi công ấn tượng. Hiện sản phẩm bột trét tường ngoại thất này đang được bán tại Muabanson.vn với giá thành hấp dẫn và kèm nhiều ưu điểm vô cùng hấp dẫn.

  Bột trét tường khe nứt ngoại thất 1003 là gì?

  Bột trét ngoại thất 1003, là một loại bột trét đặc biệt đã được pha trộn sẵn, sản phẩm sử dụng cho lớp trét lót trên tường và trần nhà, hay những bề mặt cần thiết khác. Bột trét tường khe nứt ngoại thất này có khả năng chống thấm nước nên có thể sử dụng cho cả những bề mặt nội thất và ngoại thất. Và đặc biệt là trong mọi điều kiện môi trường khô hay ẩm ướt sản phẩm đều mang lại chất lượng ấn tượng cho công trình.

  Ứng dụng của bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003

  Bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003 thích hợp dùng cho các bề mặt bê tông, hay là các bề mặt xây gạch, các bề mặt nề… Nhưng không được sử dụng bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003 cho bề mặt đã sơn rồi và cũng không trét bột trét tường này bằng cách phun xịt như dòng sản phẩm bột trét tường sơn gai. Có thể sơn hoặc dán giấy lên bề mặt bột trét đã khô cứng một cách dễ dàng.

  Ưu điểm của  bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003

  • Không nứt nẻ.
  • Cho bề mặt phẳng mịn.
  • Dễ sử dụng.
  • Khả năng chống kiềm cao.
  • Dùng cho nội thất lẫn ngoại thất
  • Chống tảo và nấm mốc.
  • Độ kết dính và độ bền cao.
  • Khả năng thẩm thấu tuyệt vời.
  • Tương hợp dễ dàng với các hệ thống sơn khác.
  • Màu đã được pha trộn sẵn.
  • Ít hao hụt.

  Hướng dẫn thi công  bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003

  Chuẩn bị bề mặt

  Bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003 khi thi công phải đảm bảo bề mặt thi công sạch và khô, có độ ẩm thích hợp, không dính bụi bẩn, lớp sơn cũ bị bong tróc và các tạp chất khác. Chú ý lớp sơn cũ và vữa cũ cần phải được loại bỏ sạch trước khi tiến hành thi công bột trét tường này. Nên tiến hành xịt nước làm ẩm những bề mặt bê tông/ vữa quá khô (độ ẩm 16% đo bằng máy đo độ ẩm là chính xác nhất)  trước khi tiến hành thi công bột trét.

  Thi công

  Công đoạn thứ hai là trộn đều bột trét tường ngoại thất khe nứt 1003 với nước theo tỷ lệ nhà sản xuất quy định. Cụ thể cứ 40kg bột trét tường này các bạn hòa cùng 15-16 lít nước. Còn nếu bạn pha số lượng nhiều hơn thì dựa vào tỷ lệ này để pha cho chuẩn. Khuấy đều hỗn hợp này thành một khối đồng nhất. Sau đó bạn cho bột nghỉ và nên sử dụng bột đã khuấy trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ sau khi trộn đều.