1. Dung môi Seamaster S7713

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,607

  Lưu ý khi sử dụng dung môi Seamaster S7713 Dung môi là một chất phụ gia được sử dụng ngày càng nhiều để pha loãng sơn giúp giữ nguyên thành phần sơn mà lại dễ dàng hơn khi thi công. Nếu bạn đang phân vân mua và sử dụng dung môi Seamaster S7713 thì cần

  Lưu ý khi sử dụng dung môi Seamaster S7713

  Dung môi là một chất phụ gia được sử dụng ngày càng nhiều để pha loãng sơn giúp giữ nguyên thành phần sơn mà lại dễ dàng hơn khi thi công. Nếu bạn đang phân vân mua và sử dụng dung môi Seamaster S7713 thì cần phải lưu ý những điểm dưới đây. Với những lưu ý này, bạn sẽ biết được cách sử dụng như thế nào cho tiết kiệm và hiệu quả.

  Lựa chọn dung môi chính hãng

  Sản phẩm dung môi Seamaster S7713 hay rất nhiều dòng sản phẩm khác thuộc phụ gia được bán khá phổ biến ở nhiều cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Nhưng để sử dụng sản phẩm này đạt hiệu quả cao nhất các bạn cần phải lựa chọn dung môi chính hãng cho mình. Vì những sản phẩm chính hãng mới đảm bảo sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Mua dung môi Seamaster S7713 nhất định bạn cần xem xét tem bảo hành chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

  Mua dung môi phù hợp với sơn đang dùng

  Dung môi Seamaster S7713 được bán để sử dụng cho những dòng sơn nào đã được quy định của nhà sản xuất và ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Vì vậy khi bạn mua sản phẩm này về để sử dụng cần phải xác định dùng để pha với sơn nào. Loại dung môi hợp với sơn thì mới đảm bảo chất lượng thi công đạt kết quả cao nhất. Dễ dàng thi công nhất và đạt hiệu quả cao nhất. 

  Pha theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

  Không chỉ chú ý trong khâu lựa chọn sản phẩm. Các bạn cần phải đặc biệt lưu ý pha sản phẩm theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn thi công được diện tích công trình lớn nên pha sơn loãng với lượng dung môi nhiều hơn mức quy định. Điều này mang lại diện tích thi công lớn hơn cho người dùng, nhưng lại khiến tỉ lệ sơn không đạt yêu cầu, làm cho việc thi công sơn càng trở nên kém hiệu quả khi bàn về chất lượng công trình về lâu dài. Vì vậy, khuyến các của chúng tôi là khi dùng dung môi Seamaster S7713 nhất định các bạn cần chú ý pha sơn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Như vậy mới đảm bảo thành phần sơn được duy trì ổn định và kết quả là tạo nên công trình đẹp bền bỉ.

  Lựa chọn mua sản phẩm ở cửa hàng uy tín

  Sản phẩm dung môi Seamaster S7713 được bán ở nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Hiện nay trên thị trường sơn, Mubanson.vn là thương hiệu hàng đầu phục vụ quý khách hàng cả nước với dịch vụ chất lượng và hoàn hảo. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm này ở đây để đảm bảo mua được hàng chính hãng, giá tốt và đảm bảo uy tín.