1. Sơn lót nội thất Seamaster 8602

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,778

  Cách sử dụng sơn lót nội thất Seamaster 8602 tiết kiệm hiệu quả Sơn lót nội thất dùng đúng sản phẩm chính hãng chất lượng tốt sẽ giúp công trình luôn bền đẹp khi tạo ra lớp nền tốt để lớp sơn hoàn thiện được thi công thuận lợi, có điều kiện tốt nhất để

  Cách sử dụng sơn lót nội thất Seamaster 8602 tiết kiệm hiệu quả

  Sơn lót nội thất dùng đúng sản phẩm chính hãng chất lượng tốt sẽ giúp công trình luôn bền đẹp khi tạo ra lớp nền tốt để lớp sơn hoàn thiện được thi công thuận lợi, có điều kiện tốt nhất để phát huy ưu điểm của mình. Hiện nay trên thị trường, dòng sơn lót nội thất Seamaster 8602 đang rất được ưa chuộng. Vì thế chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách sử dụng sơn lót nội thất Seamaster 8602 hiệu quả tiết kiệm trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Cách dùng sơn lót nội thất Seamaster 8602 

  Ngoài việc lựa chọn cho mình sản phẩm sơn lót chính hãng và phù hợp với công trình cũng như túi tiền thì các bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến cách sử dụng sản phẩm sơn lót nội thất Seamaster 8602. Bởi vì nếu như sử dụng đúng thì mới đảm bảo công trình bền bỉ, còn sử dụng sai kỹ thuật thì cũng sẽ tác động không tốt đến công trình. Để sử dụng sơn lót nội thất Seamaster 8602  hiệu quả nhất, các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, đồng thời gian khảo các bước tiến hành thi công sơn lót nội thất Seamaster 8602 dưới đây.

  – Xử lý bề mặt trước khi thi công: Muốn lớp sơn có độ bám dính tốt nhất và không bị ảnh hưởng của các tác nhân gây hại thì các bạn cần phải tiến hành xử lý bề mặt trước khi tiến hành thi công sơn lót nội thất Seamaster 8602. Đối với tường mới thì phải đảm bảo tường khô, sạch sẽ với độ ẩm khoảng 16% là được. Nếu là tường cũ thì phải loại bỏ hết lớp sơn và bột trét tường cũ sau đó thi công lại bột trét tường mới, xả nhám, khử nấm mốc, rêu, khiếm khuyết trên tường… 

  – Thi công sơn lót nội thất Seamaster 8602: Để thi công sơn tiện lợi tiết kiệm và hiệu quả nhất, các bạn có thể pha loãng sơn để sử dụng nhưng không quá 10-20% với nước hoặc dung môi phù hợp. Tốt hơn hết nên thi công 2 lớp sơn lót để đảm bảo hiệu quả cho công trình. Các bạn có thể dùng cọ, chổi, rulo, súng phun sơn để thi công sơn lót. Nên nhớ lớp sơn thứ nhất được để ít nhất 2 tiếng rồi mới thi công lớp tiếp theo. 

  Lưu ý khi dùng sản phẩm

  – Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào thùng. 

  – Khuấy đều trước khi sử dụng.

  – Không chất cao quá 04 lớp khi bảo quản. 

  – Trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động khi sử dụng.

  – Để xa tầm với của trẻ em. 

  – Loại bỏ màng sơn khô trên bề mặt nếu có trước khi khuấy đều. 

  – Loại bỏ các lớp sơn, bột cũ nếu thấy cần thiết để sơn bám chắc. 

  – Pha loãng bằng nước sạch không quá 20% để đảm bảo sơn phủ đều. 

  – Độ ẩm thích hợp để thi công sơn là >16%.

  – Các vết nứt do kết cấu xây dựng hay do tường cũ cần xử lý bề  mặt triệt để trước khi thi công. 

  – Vệ sinh các chất thải sau khi thi công và xả thải đúng nơi quy định. 

  – Nhiệt độ bề mặt tường >400c thì cần làm ẩm trước khi thi công.

  – Vệ sinh bao bì trước khi mở nắp đảm bảo không có bụi bẩn và tạp chất rơi vào sơn.

  Sơn lót nội thất Seamaster 8602 với rất nhiều ưu điểm nổi trội như: khả năng kháng kiềm tốt, đặc tính chống kiềm vượt trội, độ bám dính tốt giúp làm liền bề mặt, khả năng khắc phục bề mặt tuyệt hảo, không chứa chì và thủy ngân, độ phủ cao, màu sơn đẹp,…. sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng. Để mua được sơn lót nội thất Seamaster 8602 chính hãng chất lượng cao cấp, bảo hành uy tín các bạn có thể ghé qua Muabanson.vn.