1. Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,879

  Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu là gì? Tìm hiểu về sơn chống thấm Joton CT gốc dầu khách hàng sẽ hiểu vì sao sản phẩm này đang được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn đến vậy. Mặc dù trên thị trường hiện nay, không khó để có thể mua được những

  Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu là gì?

  Tìm hiểu về sơn chống thấm Joton CT gốc dầu khách hàng sẽ hiểu vì sao sản phẩm này đang được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn đến vậy. Mặc dù trên thị trường hiện nay, không khó để có thể mua được những sản phẩm sơn chống thấm gốc dầu thương hiệu khác. Bài viết này cũng sẽ trả lời cho các bạn biết sơn chống thấm Joton CT gốc dầu là gì.

  Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu là gì?

  Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu hay còn gọi là sơn lót gốc dầu, hay là sơn chống thấm ngược. Đây là những tên gọi mà người dùng có thể sử dụng để gọi sản phẩm. Sản phẩm sơn chống thấm Joton CT gốc dầu là sơn nước chống thấm có thành phần là gốc dầu dùng để phủ lên các bề mặt khác nhau quy định của nhà sản xuất để mang lại hiệu quả chống thấm vượt trội, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho công trình cũng như bảo vệ bề mặt được thi công bền vững với thời gian. Chính nhờ vai trò quan trọng này mà sơn chống thấm Joton CT gốc dầu luôn được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn đến vậy.

  Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu có những ưu điểm gì?

  Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu được khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà nhiều dòng sản phẩm thông thường khác chưa chắc đã làm được. Cụ thể có thể kể đến những ưu điểm như:

  • Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu có màng sơn cứng, chống bám bẩn, bảo vệ tốt cho công trình, ít trầy xước, dễ lau chùi. Nhờ có khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước, dễ lau chùi và đặc biệt là khả năng chống thấm ngược hoàn hảo, công trình mang lại độ bền bỉ, tính thẩm mỹ cao cho công trình.
  • Đặc biệt sơn chống thấm Joton CT gốc dầu chuyên dùng để xử lý chống thấm ngược, và vì thế sản phẩm có khả năng xử lý chống thấm cho các vị trí tường khó thi công chống thấm thông thường khác. Cụ thể như tường nhà cũ bị thấm ngược, sàn nhà bị thấm ngược từ trong lòng đất ra,
  • Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu giúp chống thấm, chống mốc, rêu, nấm và đặc biệt là khả năng chống ố vàng bong tróc,.. cực kỳ hiệu quả cho trần nhà, hay là vách tường…
  • Bằng việc sử dụng dầu hỏa để pha loãng sơn chống thấm, hay còn gọi là dung môi, dòng sơn nước gốc dầu này của Joton có khả năng kháng nước rất cao và đạt hiệu quả gần như tuyệt đối. Sản phẩm có khả năng chống thấm nước, đồng thời bảo vệ công trình của bạn khỏi các hiện tượng xuống cấp như ẩm, mốc thường phát sinh khi thời tiết của Việt Nam là đặc thù nhiệt đới gió mùa.
  • Ngoài ra, ưu điểm của sơn chống thấm Joton CT gốc dầu còn có khả năng bám dính tuyệt vời trên bề mặt khác nhau, đặc biệt là bề mặt đã được thi công bả mastic. Nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả sử dụng thì có thể sử dụng luôn dòng sơn lót gốc dầu của Joton, điều này sẽ  càng nhân lên hiệu quả chống thấm, bảo vệ công trình cũng như tăng tính thẩm mỹ. Hơn thế nữa, sơn chống thấm Joton CT gốc dầu còn có khả năng thấm hút mạnh đối với lớp phấn trên bề mặt thi công. Vì thế những công trình có hiện tượng bị phấn hóa sẽ dùng sản phẩm chống thấm gốc dầu này của Joton là cực kỳ hợp lý.  

  Hiện nay, sơn chống thấm Joton CT gốc dầu được bán nhiều ở các cửa hàng, đại lý sơn. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ hàng chính hãng, các bạn nên đến muabanson.vn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

  Sản phẩm liên quan