1. Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,686

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext sự lựa chọn hoàn hảo  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều công trình. Tại sao chúng tôi lại có nhận xét như vậy, đó là vì sản phẩm này có rất nhiều những ưu điểm cần và đủ để

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext sự lựa chọn hoàn hảo 

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều công trình. Tại sao chúng tôi lại có nhận xét như vậy, đó là vì sản phẩm này có rất nhiều những ưu điểm cần và đủ để đảm bảo cho công trình của bạn đẹp bền theo thời gian. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thông tin chung, cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext, các bạn nên đọc qua bài viết này. Các thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. 

  Thông tin về sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext 

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext là sơn 2 thành phần hệ dung môi gốc nhựa polyol. Sản phẩm có thêm chất đóng rắn polyisocyanate, được sử dụng để sơn phủ bảo vệ và trang trí cho các công trình là bề mặt gỗ.

  Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau, đây là điểm cộng rất lớn trên sản phẩm. Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext tạo lớp sơn phủ trong suốt không màu, có màu trong hoặc màu có độ che phủ tối ưu. Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext chuyên dùng cho các sản phẩm gỗ ngoại thất.

  son-cong-nghiep-joton-jona-wood-ext-son-pu-cho-go-ngoai-that-son-goc-dau-2-thanh-phan

  Đặc tính sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext cứng, nhanh khô với độ bám dính cao là ưu điểm vượt trội cần thiết để bạn lựa chọn sản phẩm thi công cho công trình của mình.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext có khả năng chịu nước, dung môi cũng như các thực phẩm và các hoá chất khác nhờ vậy góp phần bảo vệ tối ưu bề mặt thi công cho công trình.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext còn có khả năng chịu thời tiết tốt, kháng tia cực tím (UV) hiệu quả vì thế bảo vệ món đồ bằng gỗ bền bỉ theo thời gian.

  Cách sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext 

  Bề mặt gỗ trước khi sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext cần phải sạch, khô, không dính dầu mỡ, các tạp chất, bụi, dấu tay, hay là mạt cưa trên nền gỗ, sử dụng giấy nhám 180/240 nếu bề mặt gỗ bị nhám, đánh giấy nhám trên bề mặt sau đó làm sạch bằng khí nén. Xử lý sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext lau bột bả màu hoặc stain màu theo từng loại gỗ. Độ ẩm bề mặt sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext gỗ từ đến 8- 12%.

  Đối với từng loại gỗ, phương pháp chuẩn bị và thi công bề mặt sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext sẽ khác nhau. Khách hàng nên kiểm tra màu sắc, độ bám dính, khả năng tương thích của hệ sơn trên nền gỗ mẫu trước khi ứng dụng trên diện tích lớn.

  Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext có thể là súng phun sơn hoặc cọ. Dụng cụ thi công phải thật sạch.

  Muốn thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext bạn cần phải pha chế sơn theo tiêu chuẩn. Khuấy đều phần A của sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext. Sau đó, đổ từ từ phần đóng rắn (B) vào phần A theo tỉ lệ 2 A và 0.8-1 B. Pha loãng với dung môi chỉ định, khuấy thật đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

  Bạn có thể thi công 1 đến 2 lớp sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext bằng cọ hoặc súng phun. Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sau khi thi công.

  Kỹ thuật thi công sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext không đúng cách có thể không đạt được bề mặt như mong muốn. Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext khô nhanh hơn. Thời gian khô sơn công nghiệp Joton Jona Wood Ext phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường thi công. 

  Sản phẩm liên quan