1. Sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,697

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình Trong số rất nhiều dòng sơn công nghiệp đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, Joton vẫn luôn chiếm được ưu thế so với các thương hiệu khác nhờ cho ra đời những sản phẩm chất lượng

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

  Trong số rất nhiều dòng sơn công nghiệp đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, Joton vẫn luôn chiếm được ưu thế so với các thương hiệu khác nhờ cho ra đời những sản phẩm chất lượng có giá thành phải chăng và đặc biệt là đa dạng để khách hàng an tâm lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi bật mí cho các bạn về sản phẩm tiêu biểu của Joton được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình. Đó chính là sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT.  

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT là một loại sơn phủ hệ nước gốc nhựa polyurethane, sản phẩm này có 1 thành phần, có màng sơn bóng mờ tạo nên cho bề mặt thi công độ bền bỉ theo thời gian và vẻ đẹp độc đáo.

  Sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau trước khi thi công để tạo lớp sơn có màu trong suốt hoặc có độ che phủ khác nhau cho các ứng dụng cụ thể. Sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT dùng để bảo vệ và trang trí trên bề mặt vách, bê tông, cement, trần gỗ, fiber cement…

  son-cong-nghiep-joton-jona-pu-wat-son-pu-he-nuoc-thung-18kg-son-goc-nuoc-1-thanh-phan

  Ưu điểm sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT

  Được nhiều người dùng lựa chọn thay vì nhiều sản phẩm sơn công nghiệp khác, dòng sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Trong đó có thể kể đến những ưu điểm như: 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT dễ thi công tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc….

  + Sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT bám dính tốt tạo độ bền bỉ chắc chắn cho bề mặt thi công.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT có khả năng chịu được độ ẩm, cũng như kháng kiềm và đặc biệt là kháng nước… bảo vệ bề mặt thi công bền đẹp theo thời gian. 

  + Dòng sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT có ưu điểm là kháng nước tốt nên bảo vệ bề mặt thi công chất lượng. 

  + Bên cạnh đó, sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT còn có những ưu điểm khác như: Bền màu, chịu thời tiết và tia tử ngoại.

  Thông số kỹ thuật sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT

  Màu sắc của sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT là màu trong suốt hoặc có độ che phủ theo yêu cầu. Hàm lượng rắn tối thiểu 30%; Tỷ trọng 1.00 ± 0.05 g/ml; Độ phủ lý thuyết 5.0 – 7.0 m2/kg/lớp; Thời gian khô (23oC) 10-25 phút khô mặt, khô cứng sau 2 giờ; Thời gian phủ lớp kế tiếp tối thiểu sau 2 giờ. Tỷ lệ pha loãng không quá 5% theo khối lượng. 

  Cách dùng sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT

  Bề mặt cần sơn phủ sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT phải được tiến hành làm sạch các vết bụi bẩn, dầu mỡ, các chất bẩn khác, trước khi thi công. Dụng cụ thi công sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT có thể sử dụng súng phun sơn và cọ cho những khu vực nhỏ.

  Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT tới tận đáy thùng. Chỉ pha loãng sơn khi có yêu cầu và nên nhớ tỷ lệ tối đa 5% nước sạch tính theo khối lượng sơn. 

  Ngoài những thông tin trên, các bạn cần chú ý địa chỉ uy tín để chọn mua sơn công nghiệp Joton Jona PU WAT chính hãng. Hãy ghé qua Muabanson.vn để mua sơn chất lượng tốt nhất.

  Sản phẩm liên quan