1. Sơn công nghiệp Joton Marbo For Int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,803

  Sơn công nghiệp Joton Marbo For Int chính hãng giá rẻ Sơn công nghiệp Joton Marbo For Int là một loại sơn lót gốc nước chất lượng cao, sản phẩm được dùng làm lớp lót cho các loại sơn giả đá hoàn thiện cho nhiều công trình. Hiện nay sản phẩm đang được bán tại

  Sơn công nghiệp Joton Marbo For Int chính hãng giá rẻ

  Sơn công nghiệp Joton Marbo For Int là một loại sơn lót gốc nước chất lượng cao, sản phẩm được dùng làm lớp lót cho các loại sơn giả đá hoàn thiện cho nhiều công trình. Hiện nay sản phẩm đang được bán tại nhiều cửa hàng, đại lý sơn trên cả nước. Nhưng để chọn được sơn công nghiệp Joton Marbo For Int chính hãng giá rẻ các bạn cần phải có kinh nghiệm lựa chọn và hiểu về sản phẩm này trước. Và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm để có được lựa chọn đúng đắn.

  Thông tin về sơn công nghiệp Joton Marbo For Int 

  Sơn công nghiệp Joton Marbo For Int được đặc chế để chống kiềm hoá và kéo dài tuổi thọ của lớp sơn hoàn thiện, rêu mốc, rất thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt tường gạch, tô hồ vữa, bê tông. Sản phẩm có độ che phủ tốt, bền bỉ và dễ thi công. Ngoài ra sơn công nghiệp Joton Marbo For Int còn nhanh khô, bám dính tốt và có khả năng kháng kiềm, chống mài mòn…. Nhờ có những ưu điểm nổi bật này mà sản phẩm khi thi công đảm bảo độ bền bỉ cho công trình của bạn. Sơn công nghiệp Joton Marbo For Int được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại với thành phần cao cấp đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

  son-cong-nghiep-joton-marbo-int-son-gia-da-noi-that-joton-lon-5lit-son-goc-nuoc-1-thanh-phan

  Hướng dẫn thi công sơn công nghiệp Joton Marbo For Int 

  Bề mặt cần sơn công nghiệp Joton Marbo For Int phải sạch và khô, không dính tạp chất, dầu mỡ, bụi bẩn…. Độ ẩm bề mặt dưới 20% là thích hợp để thi công sơn công nghiệp Joton Marbo For Int. Đối với bề mặt cũ thì các bạn phải làm sạch triệt để các lớp vật liệu phủ cũ, đồng thời giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây thấm. Tiếp theo các bạn nhớ làm ẩm bề mặt cần sơn để thi công sơn công nghiệp Joton Marbo For Int dễ dàng hơn.

  Xử lý bề mặt cần sơn công nghiệp Joton Marbo For Int thật phẳng và mịn bằng lớp mastic. Bạn có thể sử dụng cọ, rulo hoặc súng phun sơn để thi công sơn công nghiệp Joton Marbo For Int. Dụng cụ thi công phải thật sạch. Sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit, các bạn cần chà nhám lại tường, sau đó sử dụng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi bẩn trên bề mặt thi công. Dùng rulo thi công 1 đến 2 lớp sơn công nghiệp Joton Marbo For Int. Có thể trộn thêm cát mịn vào sơn lót để bề mặt màng sơn cứng chắc hơn.

  Sau khi lớp sơn công nghiệp Joton Marbo For Int  khô, bạn có thể tiến hành thi công sơn công nghiệp Joton Marbo For Int bằng súng phun hay bay trét. Sau đó bạn tiếp tục dùng rulo đã được làm ẩm lăn nhẹ lên bề mặt màng sơn giả đá để làm phẳng. Tiếp tục đợi để màng khô sau 24 giờ, sau đó bạn dùng rulo hoặc súng phun để thi công lớp sơn bóng hoàn thiện. Việc thi công sơn công nghiệp Joton Marbo For Int còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện thi công, cách làm và bề mặt thi công mà cho ra kết quả khác nhau. Muốn thi công sơn công nghiệp Joton Marbo For Int chất lượng đảm bảo nhất, các bạn nên nghe tư vấn của Muabanson.vn để biết được thông tin chi tiết. 

  Bạn cũng nên lưu ý, cần khuấy đều trước khi sử dụng. Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn khô nhanh hơn. Thời gian khô phụ thuộc vào độ ẩm, nhiệt độ, mức độ thông thoáng của môi trường. 

  Sản phẩm liên quan