1. Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,956

  Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil sử dụng như thế nào? Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil là dòng sơn lót chống dầu cho gỗ 2 thành phần. Sản phẩm thuộc hệ dung môi có độ bám dính cao, ngăn không cho dầu chảy ra từ gỗ, không làm ảnh hưởng đến màu

  Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil sử dụng như thế nào?

  Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil là dòng sơn lót chống dầu cho gỗ 2 thành phần. Sản phẩm thuộc hệ dung môi có độ bám dính cao, ngăn không cho dầu chảy ra từ gỗ, không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ, nhanh khô, độ bám dính tốt, đảm bảo cho hệ sơn luôn ổn định. Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil chuyên dùng cho các sản phẩm nội thất và ngoại thất. Để sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo cách dùng trong bài viết dưới đây.

  Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công

  Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil là sản phẩm chất lượng nhưng phải được dùng đúng cách. Đặc biệt là việc chuẩn bị bề mặt trước khi thi công, nếu bề mặt được xử lý tốt thì công trình được thi công tốt có chất lượng bền bỉ. 

  son-cong-nghiep-joton-jones-wood-pre-oil-son-lot-chong-dau-cho-go-son-lot-cong-nghiep

  Bề mặt gỗ phải sạch, khô, không dính các tạp chất như dầu mỡ, bụi, dấu tay, mạt cưa…. Gỗ phải được làm sạch hoàn toàn, bạn cần sử dụng giấy nhám 180/240 để đánh bề mặt gỗ nếu bề mặt gỗ bị nhám và sau đó làm sạch bằng khí nén để bề mặt được đảm bảo sạch sẽ.

  Độ ẩm bề mặt gỗ để thi công sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil từ 8- 12%.

  Đối với từng loại gỗ, phương pháp chuẩn bị bề mặt, phương pháp thi công sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil sẽ khác nhau. Khách hàng nên kiểm tra khả năng tương thích, độ bám dính của hệ sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil trên nền gỗ mẫu trước khi ứng dụng trên diện tích lớn.

  Để thi công sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil các bạn dùng cọ, súng phun thông thường. Nên nhớ, dụng cụ thi công phải thật sạch.

  Thi công sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil

  Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil. Pha loãng với dung môi chỉ định theo tỷ lệ thích hợp, sau đó khuấy thật đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất là được. Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sau khi thi công sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil. Tùy theo từng loại gỗ và yêu cầu về màu, mà bạn tham khảo hệ thống sơn về sự điều chỉnh sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil cho phù hợp.

  Lưu ý khi thi công

  Kỹ thuật thi công sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil không đúng cách có thể không đạt được bề mặt như mong muốn. Thời gian khô sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường thi công. Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil khô nhanh hơn.

  Để mua Sơn công nghiệp Joton Jones Wood Pre-Oil chính hãng giá rẻ chất lượng tốt bảo hành uy tín, các bạn hãy liên hệ Muabanson.vn để được tư vấn miễn phí.

  Sản phẩm liên quan