1. Sơn công nghiệp Joton Int MIO

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,625

  Hướng dẫn sử dụng sơn công nghiệp Joton Int MIO  Sơn công nghiệp Joton Int MIO là dòng sơn lót chống dầu cho gỗ 2 thành phần. Sản phẩm có độ bám dính cao, không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ, ngăn không cho dầu chảy ra từ gỗ, nhanh khô,

  Hướng dẫn sử dụng sơn công nghiệp Joton Int MIO 

  Sơn công nghiệp Joton Int MIO là dòng sơn lót chống dầu cho gỗ 2 thành phần. Sản phẩm có độ bám dính cao, không làm ảnh hưởng đến màu sắc tự nhiên của gỗ, ngăn không cho dầu chảy ra từ gỗ, nhanh khô, đảm bảo cho hệ sơn luôn ổn định giúp bề mặt thi công bền bỉ theo thời gian. Sơn công nghiệp Joton Int MIO chuyên dùng cho các sản phẩm gỗ nội thất thất. Dưới đây là các bước sử dụng dòng sơn công nghiệp Joton Int MIO.

  Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công

  Sơn công nghiệp Joton Int MIO là sản phẩm chất lượng và khi dùng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Đặc biệt là việc chuẩn bị bề mặt trước khi thi công. Bề mặt gỗ trước khi thi công sơn công nghiệp Joton Int MIO phải sạch, khô, không dính các tạp chất như dầu mỡ, bụi, mạt cưa…. Gỗ phải được làm sạch hoàn toàn. Độ ẩm bề mặt gỗ để thi công sơn công nghiệp Joton Int MIO từ 8- 12%. Khách hàng nên kiểm tra khả năng tương thích, độ bám dính của hệ sơn công nghiệp Joton Int MIO trên nền gỗ mẫu trước khi ứng dụng trên diện tích lớn. Đối với từng loại gỗ, phương pháp chuẩn bị bề mặt, phương pháp thi công sơn công nghiệp Joton Int MIO sẽ khác nhau. Sơn công nghiệp Joton Int MIO được thi công bằng các dụng cụ như cọ, súng phun thông thường.  

  Thi công sơn công nghiệp Joton Int MIO

  Khuấy đều sơn công nghiệp Joton Int MIO sau đó tiến hành pha loãng sơn với dung môi chỉ định theo tỷ lệ thích hợp. Khuấy đều dung môi và sơn với nhau để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó dùng cụ hoặc súng phun sơn sơn đều lên bề mặt cần thi công là được. Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sau khi thi công sơn công nghiệp Joton Int MIO.  

  Những lưu ý cần nhớ

  – Kỹ thuật thi công sơn công nghiệp Joton Int MIO không đúng cách có thể không đạt được bề mặt như mong muốn. 

  – Thời gian khô sơn công nghiệp Joton Int MIO phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường thi công. 

  – Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn công nghiệp Joton Int MIO khô nhanh hơn.

  – Hạn sử dụng: 12 tháng (không mở nắp)

  – Để xa tầm tay trẻ em.

  – Đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công và chờ khô. Tránh hít phải bụi sơn.

  – Nên đeo kính bảo hộ khi thi công. 

  – Trường hợp sơn dính vào mắt, rửa với nhiều nước sạch và đi đến cơ sở y tế ngay.

  – Không đổ sơn ra nguồn nước hoặc cống rãnh

  Để mua sơn công nghiệp Joton Int MIO chính hãng giá rẻ chất lượng tốt bảo hành uy tín, các bạn hãy liên hệ Muabanson.vn để được tư vấn miễn phí. 

  Sản phẩm liên quan