1. Bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,707

  Bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp Với môi trường ngoại thất, các bạn cần phải sử dụng bột trét tường cao cấp để chống lại những tác động trực tiếp của thời tiết, khí hậu lên công trình. Như vậy sẽ giúp công trình của bạn bền bỉ hơn. Hiện nay, bột trét

  Bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp

  Với môi trường ngoại thất, các bạn cần phải sử dụng bột trét tường cao cấp để chống lại những tác động trực tiếp của thời tiết, khí hậu lên công trình. Như vậy sẽ giúp công trình của bạn bền bỉ hơn. Hiện nay, bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp là sản phẩm đang được người dùng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn cũng đang có ý định mua sản phẩm này thì có thể ghé qua muabanson.vn để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

  Bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, trọng lượng 40 kg/ bao. Các bạn nên sử dụng bột trét tường sau khi đã bóc bao bì, còn lưu trữ thì hãy để nơi khô ráo. Lưu ý không nên xếp chồng lên nhau quá 10 bao trong quá trìn vận chuyển và bảo quản. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp cũng cần lưu ý để xa tầm tay của trẻ em. Tránh hít phải bụi Bột. Đeo khẩu trang và kính bảo hộ thích hợp khi chà nhám.  Sau khi sử dụng bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp, các bạn không nên đổ bả ra ngoài rãnh nước hay nguồn nước.

  bot-tret-tuong-joton-cao-cap-cho-ngoai-that-bot-tret-ba-tuong-bao-40kg

  Bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp là sản phẩm cao cấp nhưng được bán với giá hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng hiện nay.Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm, bạn cũng nên hỏi nhân viên tư vấn về cách sử dụng để sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn. Nhất là quá trình pha trộn bột trét tường. Theo chúng tôi tỷ lệ pha trộn Nước/Bột nên là 1/3 hoặc là 1/3.5. Có nghĩa là khoảng 12 đến 14 lít nước sạch với một bao bột/40 kg. Để cho bột trét không bị vón cục trong quá trình trộn, các bạn nên đổ từ từ bột vào nước. Sau khi bột thấm nước, các bạn dùng máy trộn hoặc khuấy trộn bằng tay cho thật đều. Thông thường thời gian quấy trộn là 5-10 phút.

  Để bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp sử dụng hiệu quả nhất các bạn nên chờ khoảng 7 đến 10 phút để cho các hóa chất phát huy tác dụng, rồi mới trộn lại lần nữa và thi công. Trong quá trình thi công bột trét tường, thời gian thi công lớp thứ 2 không được để quá 9 tiếng. Mỗi một lớp bột trét tường không được dày quá 3mm. Độ ẩm thích hợp để thi công bột trét là 20-25%.

  Muốn thi công bột trét tường, bạn cũng cần xử lý bề mặt cần thi công sạch sẽ và bằng phẳng. Không thi công trong điều kiện độ ẩm không đạt yêu cầu. Dụng cụ thi công bột trét tường Joton ngoại thất cao cấp Dao trét, bay chuyên dùng. Ngoài ra, những thắc mắc khác của các bạn về bột trét tường có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Sản phẩm liên quan