1. Sơn công nghiệp Joton Jona EPO

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,769

  Tìm hiều sơn công nghiệp Joton Jona EPO Sơn công nghiệp Joton Jona EPO là hệ sơn Epoxy 2 thành phần đang được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Sản phẩm thuộc nhãn hiệu sơn công nghiệp Joton, hệ dung môi được bán tại Muabanson.vn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Tìm hiều sơn công nghiệp Joton Jona EPO

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO là hệ sơn Epoxy 2 thành phần đang được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Sản phẩm thuộc nhãn hiệu sơn công nghiệp Joton, hệ dung môi được bán tại Muabanson.vn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơn công nghiệp Joton Jona EPO trong bài viết dưới đây với rất nhiều ưu điểm nổi bật và cách dùng hiệu quả nhất.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO tương thích trên bề mặt bê tông và kim loại vì thế người dùng có thể lựa chọn sản phẩm để thi công trên bề mặt của kim loại và bê tông. Nhờ có thành phần cao cấp cùng với dây chuyền sản xuất chất lượng nên sơn công nghiệp Joton Jona EPO ngày càng được người dùng yêu thích và đánh giá cao. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo những ưu điểm vượt trội của dòng sơn này như:

  + Sơn công nghiệp Joton Jona EPO sở hữu độ bám dính cao trên nền kim lọai, bê tông nhờ vậy giúp người thi công tiết kiệm sơn mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình thi công chất lượng, bền bỉ.

  son-cong-nghiep-joton-jona-tar-son-epoxy-nhua-than-da-son-goc-dau-2-thanh-phan

  + Sơn công nghiệp Joton Jona EPO chịu mài mòn, va đập, bền màu, chống rêu mốc, chịu ẩm, chịu hóa chất…. những tính năng ưu việt này trên sản phẩm giúp người dùng an tâm sử dụng để thi công bảo vệ tối ưu bề mặt sơn trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và các tác động xấu từ ngoại lực.

  + Khả năng chịu nhiệt của sơn công nghiệp Joton Jona EPO cao có thể sử dụng cho các bề mặt bị làm nóng lên đến 100oC trong điều kiện không liên tục.

  Tính năng sơn công nghiệp Joton Jona EPO

  Trên nền bê tông: Sơn công nghiệp Joton Jona EPO phủ bảo vệ và chống thấm cho sàn nhà, cho những nơi đi lại thường xuyên, phòng thí nghiệm, nền nhà xưởng….

  Trên nền thép: Sơn công nghiệp Joton Jona EPO bảo vệ các mặt kim loại, đòi hỏi các yêu cầu về an toàn thực phẩm, các bồn chứa cần phải xử lý bề mặt, có yêu cầu sơn hệ thống epoxy hoàn chỉnh.

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008 vì vậy khách hàng càng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cho công trình của mình.

  Sơn công nghiệp Joton Jona EPO có độ che phủ tốt cùng nhiều tính năng ưu việt vì vậy rất có ích khi thi công trên bề mặt cần thi công. Sản phẩm mang lại cho công trình chất lượng thi công tốt. Các bạn có thể mua sản phẩm này ở Muabanson.vn để có được những ưu đãi hấp dẫn và đảm bảo hàng chính hãng. Về cách dùng Sơn công nghiệp Joton Jona EPO các bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết của sản phẩm hoặc là liên hệ đến Muabanson.vn để được các nhân viên bán hàng tư vấn sử dụng cho hiệu quả nhất.

  Sản phẩm liên quan