1. Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,250

  Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood dòng sơn PU cao cấp Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood là sản phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Hiện nay, sơn công nghiệp Joton Jona FA wood đang được bán tại nhiều

  Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood dòng sơn PU cao cấp

  Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood là sản phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Hiện nay, sơn công nghiệp Joton Jona FA wood đang được bán tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Trong đó các bạn có thể mua dòng sản phẩm sơn cao cấp này tại Muabanson.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm sơn PU cao cấp này trong bài viết dưới đây. 

  Mô tả sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona FA wood

  Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood là sơn hoàn thiện gốc nhựa Polyurethane 2 thành phần, dòng sơn này đóng rắn bằng polyisocyanate. Mặc dù có mức giá không quá cao nhưng Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood lại có chất lượng được người dùng đánh giá là tốt và mang lại hiệu quả sử dụng ấn tượng khi thi công trên các bề mặt gỗ. 

  son-cong-nghiep-joton-jona-fa-wood-son-pu-cho-go-va-be-tong-son-goc-dau-2-thanh-phan

  Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau, sản phẩm tạo lớp sơn có màu trong suốt hoặc lớp sơn màu có độ che phủ cho các ứng dụng trên bề mặt gỗ là chính. Ngoài ra, sơn công nghiệp Joton Jona FA wood còn được dùng để thi công sơn cho sàn bê tông, các vật liệu giả gỗ…

  Ưu điểm của sơn công nghiệp Joton Jona FA wood 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood có độ bám dính cao nhờ vậy mà sản phẩm giúp che phủ tối ưu bề mặt thi công cho trình luôn đẹp và bền bỉ mà vẫn tiết kiệm sơn.  

  + Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood ánh mờ rất nổi bật khi bạn sơn trang trí cho các món đồ gỗ, … 

  + Màng sơn công nghiệp Joton Jona FA wood cứng, dẻo dai nhờ vậy mà giúp cho công trình của bạn đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood kháng nước tốt lưu giữ độ bền bỉ tối ưu cho công trình. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood bền màu lưu giữ lại màu sắc bền bỉ theo thời gian.

  + Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood chịu thời tiết, tia tử ngoại càng tôn lên độ bền bỉ tối ưu cho công trình. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood có màu sắc trong suốt hoặc có độ che phủ theo yêu cầu vì thế càng tiện lợi hơn khi sử dụng.

  Lưu ý trước và trong thi công sơn công nghiệp Joton Jona FA wood

  – Khuấy đều trước khi sử dụng\

  – Nhiệt độ bề mặt thi công Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood tối thiểu đạt 100C và cao hơn 50C so với điểm sương của không khí. 

  – Độ ẩm môi trường thi công Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood ≤85%.

  – Thời gian khô Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường thi công. 

  – Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho Sơn công nghiệp Joton Jona FA wood khô nhanh hơn.

  Sản phẩm liên quan