1. Sơn công nghiệp Joton Jona Tar

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,015

  Tìm hiểu về sơn công nghiệp Joton Jona Tar Muốn sử dụng sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona Tar hiệu quả và lựa chọn dòng sản phẩm này đảm bảo hàng chính hãng chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn và nhiều những yêu cầu khắt khe khác, khách hàng cần phải hiểu về

  Tìm hiểu về sơn công nghiệp Joton Jona Tar

  Muốn sử dụng sản phẩm sơn công nghiệp Joton Jona Tar hiệu quả và lựa chọn dòng sản phẩm này đảm bảo hàng chính hãng chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn và nhiều những yêu cầu khắt khe khác, khách hàng cần phải hiểu về sơn công nghiệp Joton Jona Tar trước tiên. Vì vậy trong bài viết dưới đây, ngoài hướng dẫn cách dùng sản phẩm, chúng tôi cũng chỉ ra cho các bạn một số đặc tính, công dụng, thành phần cấu tạo,… của sản phẩm sơn công nghiệp này. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn công nghiệp Joton Jona Tar là sơn epoxy 2 thành phần, sản phẩm có hàm lượng rắn cao và có chứa nhựa than đá. Sơn công nghiệp Joton Jona Tar đóng rắn bằng Polyamide hay polyamine. Hiện nay, sơn công nghiệp Joton Jona Tar đang được sử dụng rộng rãi và ngày càng được khách hàng yêu thích lựa chọn. Nhờ có thành phần cao cấp, cộng thêm dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ giúp sản phẩm có được những ưu điểm nổi bật để khách hàng an tâm sử dụng. 

  son-cong-nghiep-joton-jona-tar-son-epoxy-nhua-than-da-son-goc-dau-2-thanh-phan

  Ứng dụng sơn công nghiệp Joton Jona Tar

  + Trên nền bê tông: Sơn công nghiệp Joton Jona Tar phủ bảo vệ bề mặt các kết cấu bê tông ngầm.

  + Trên nền thép: Sơn công nghiệp Joton Jona Tar phủ bảo vệ các kết cấu kim loại tại những vị trí dưới mực nước hoặc có mực nước thay đổi, thi công sơn công nghiệp Joton Jona Tar để bảo vệ các bồn chứa dầu cặn, nước thải…

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Tar được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5659:2008 an toàn hiệu quả cho người dùng an tâm thi công trên các bề mặt cần sơn.

  Đặc tính kỹ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Tar dễ thi công vì thế tiết kiệm thời gian công sức để bạn thi công sơn hiệu quả mà không làm tốn thời gian tiền của của người dùng. 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Tar chịu mài mòn, va đập, đồng thời tăng cứng cho bề mặt được thi công, giúp bề mặt thi công sơn bền bỉ với thời gian. 

  + Có thể sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Tar cho các bề mặt làm nóng đến 1100C (không liên tục). 

  + Sơn công nghiệp Joton Jona Tar có các màu sắc như trắng, nâu và xám để khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho công trình của mình. 

  Lưu ý khi sử dụng sơn công nghiệp Joton Jona Tar 

  Sơn công nghiệp Joton Jona Tar được sử dụng hiệu quả khi bạn biết cách dùng sản phẩm. Muốn biết cách dùng sản phẩm cách đơn giản nhất là bạn đọc hướng dẫn sử dụng có ghi trên bao bì sản phẩm, hoặc hỏi trực tiếp cơ sở bán sơn, nhân viên tư vấn bán hàng. Bạn cũng có thể tham khảo cách dùng sản phẩm này như: Khuấy đều phần base (phần A) bằng dụng cụ cầm tay hay máy khuấy. Sau đó đổ phần đóng rắn (phần B) vào thùng chứa phần A đúng như tỉ lệ quy định của nhà sản xuất là 4 phần A và 1 phần B. Sau đó bạn khuấy thật đều. Lưu ý, chỉ dùng chất pha loãng khi được yêu cầu. Hỗn hợp đã phối trộn không được để quá 5 giờ tại 230C. Độ ẩm môi trường thi công Sơn công nghiệp Joton Jona Tar  ≤85%. Nhiệt độ bề mặt thi công tối thiểu đạt thi công Sơn công nghiệp Joton Jona Tar 100C và cao hơn 50C so với điểm sương của không khí.

  Sản phẩm liên quan