1. Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,691

  Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi công trình vì thế các bạn cần phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm này chính hãng để đảm bảo hiệu quả sử dụng

  Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

  Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi công trình vì thế các bạn cần phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm này chính hãng để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất. Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, chính hãng và biết cách dùng tiết kiệm sơn đảm bảo hiệu quả cao nhất chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế là một loại sơn gốc nước ngoại thất chất lượng cao, sản phẩm có màng sơn mờ tạo nên độ độc đáo mới lạ khi thi công hoàn thiện. Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế có khả năng chống thấm nước mang lại độ bền bỉ cho công trình. Ngoài ra sản phẩm cũng được đánh giá cao vì khả năng chống rêu mốc hiệu quả. Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế chùi rửa được và chịu được những tác động trong điều kiện khí hậu nhiệt đới đặc biệt như Việt Nam. 

  Với rất nhiều ưu điểm như vậy, sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế được người dùng yêu thích và lựa chọn ngày càng nhiều. Sản phẩm hiện đang được bán tại Muabanson.vn với giá phải chăng và chất lượng chính hãng, bảo hành uy tín. Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt thi công khá đa dạng như: hồ vữa, bê tông, xi măng, gạch ngói…. Sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế được chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663:2003 mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Và đặc biệt là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hàng hoá và vật liệu xây dựng QCVN 16-5:2011/BXD. Những chứng nhận này càng khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế. 

  son-ngoai-that-joton-atom-18-lit-for-ext

  Quy trình sử dụng sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế

  Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế. Bề mặt cần sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế phải sạch và khô, không dính dầu mỡ, bụi bẩn. Độ ẩm bề mặt sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế dưới 20%. Đối với bề mặt sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế cũ phải làm sạch triệt để các lớp vật liệu phủ cũ để giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây thấm làm ẩm bề mặt cần sơn. Dụng cụ thi công sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế có thể sử dụng chổi sơn, rulo, súng phun…. Dụng cụ thi công sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế phải sạch sẽ, phù hợp với thi công sơn nước.

  Để thi công sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế đạt kết quả cao nhất các bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống sơn với các lớp thi công như sau: 

  Lớp mastic 1 đến  2 lớp bột trét tường ngoại thất. Thi công sơn  lót 1 đến 2 lớp . Thi công sơn hoàn thiện 2 lớp với sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế. 

  Sơn được đóng trong thùng nhựa 18 lít, 3.8 lít và 1 lít.

  Đậy nắp kín khít và bảo quản nơi khô mát

  Lưu ý khi sử dụng sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế

  Khuấy đều sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế trước khi sử dụng.

  Thời gian khô sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường. Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt giúp cho sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế khô nhanh hơn.

  Nên để sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế xa tầm tay trẻ em. Nên đeo kính bảo hộ mặc đồ bảo hộ khi thi công. Cẩn thận khi vận chuyển sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế. Nếu đổ sơn ngoại thất Joton ATOM kinh tế thì thu gom bằng cách rải đất, cát. 

  Sản phẩm liên quan