1. Sơn lót Donasa Anti Alkalai

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,541

  Sơn lót Donasa Anti Alkalai dòng sơn lót đáng dùng nhất hiện nay Nếu bạn đang đi tìm cho mình sản phẩm sơn lót có khả năng chống kiềm hoàn hảo và kèm nhiều ưu điểm hấp dẫn khác thì sơn lót Donasa Anti Alkalai là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi vì

  Sơn lót Donasa Anti Alkalai dòng sơn lót đáng dùng nhất hiện nay

  Nếu bạn đang đi tìm cho mình sản phẩm sơn lót có khả năng chống kiềm hoàn hảo và kèm nhiều ưu điểm hấp dẫn khác thì sơn lót Donasa Anti Alkalai là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi vì sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt, dùng được cho cả nội thất và ngoại thất mà còn có mức giá hấp dẫn, rất phù hợp với tâm lý chọn mua sản phẩm sơn lót của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm sơn lót đáng dùng nhất hiện nay này trong bài viết dưới đây nhé!

  Thành phần cấu tạo cao cấp

  Sơn lót Donasa Anti Alkalai là sòng sơn lót gốc nước trong nhà và ngoài trời cho tường đứng, sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại với thành phần cấu tạo cao cấp. Hiện nay sơn lót Donasa Anti Alkalai đang được sử dụng rộng khắp trên nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

  son-lot-donasa-anti-Kali

  Chống kiềm hóa cao

  Nổi trội nhất trong những ưu điểm mà sản phẩm sơn lót Donasa Anti Alkalai mang lại cho người dùng phải kể đến khả năng chống kiềm hóa cao. Chính nhờ ưu điểm này nên người dùng ngày càng yêu thích và sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Đối với sơn lót, khả năng chống kiềm hóa là tính năng rất hữu ích giúp bảo vệ công trình bền bỉ trước tác động tiêu cực từ kiềm. Vì thế bức tường sẽ không lo bị hoen ố, phồng rộp, bong tróc… cho sơn bị nhiễm kiềm.

  Ngăn cản các tạp chất từ vữa hồ phá hủy màu sơn 

  Sơn lót Donasa Anti Alkalai còn có khả năng ngăn chặn các tạo chất từ vữa hồ phá hủy màu sơn hiệu quả. Nhờ vậy mà sản phẩm có khả năng bảo vệ tối ưu lớp sơn cho công trình luôn bền bỉ. Cũng chính vì thế mà màu sơn phủ khi có lớp nền sơn lót Donasa Anti Alkalai sẽ luôn đảm bảo bền màu, đẹp hoàn hảo theo thời gian.

  Màng sơn cứng, đàn hồi

  Với ưu điểm là màng sơn cứng, độ đàn hồi tốt, sơn lót Donasa Anti Alkalai sẽ là lớp nền hoàn hảo để bạn thi công sơn phủ trên công trình đẹp và bền bỉ hơn. 

  Nhanh khô, dễ thi công

  Sơn lót Donasa Anti Alkalai không chỉ có những ưu điểm kể trên, sản phẩm còn có thời gian khô nhanh, vì thế tiết kiệm tối ưu thời gian thi công công trình. Bên cạnh đó, sản phẩm sơn lót này cũng rất dễ dùng, dễ thi công vì vậy bạn tiết kiệm thêm khoản chi phí thi công công trình. 

  Lớp nền hoàn hảo

  Màu sắc của sơn lót Donasa Anti Alkalai là màu trắng tinh khôi, tinh khiết, nhờ vậy khi sơn làm sơn lót sẽ là lớp nền hoàn hảo để khi bạn sơn lớp sơn phủ sẽ lên màu đẹp hơn, không bị loang màu, màu bền, mịn và đẹp hoàn hảo. 

  Thông số kỹ thuật khác

  • Khả năng che phủ lý thuyết 120 – 150 m2/18 lít 
  • Độ nhớt 95 – 100  KU/300c Tỷ trọng 1.09 – 1.11 
  • Thời gian sơn lớp kế tiếp không nhỏ hơn 120 phút.
  • Khô cứng hoàn toàn 03 ngày VOC %w 1.5 – 2.0 
  • Số lớp thi công 02 – 03 
  • Chiều dày tối ưu Màng ướt: 200 – 250 micron 
  • Hàm lượng chất không bay hơi 40 – 60 %w