1. Sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,514

  Vì sao nên dùng sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext? Để tạo nên bức tường có độ bền bỉ với thời gian và sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ thì cần trải qua rất nhiều bước. Trong đó không thể bỏ qua bước sử dụng sơn lót. Và dòng Sơn lót Boss Addition

  Vì sao nên dùng sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext?

  Để tạo nên bức tường có độ bền bỉ với thời gian và sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ thì cần trải qua rất nhiều bước. Trong đó không thể bỏ qua bước sử dụng sơn lót. Và dòng Sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext hiện đang là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao đây lại là dòng sơn lót ngoại thất này như vậy trong bài viết này.

  Ưu điểm của sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext

  Sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext hiện đang là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Một trong những lý do khiến nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sản phẩm là mức giá bán hợp lý phù hợp với nhiều người dùng. Đây cũng là ưu điểm của sản phẩm để thu hút người dùng nhiều hơn.

  Ưu điểm nữa của sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext cũng phải kể đến khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, đây là một điểm cộng trên sản phẩm, giúp bạn dễ dàng thi công, đồng thời làm tăng độ bám dính cũng như tăng độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện. Điều này giúp bạn thi công sơn phủ nhanh chóng dễ dàng, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. 

  son-lot-boss-exterior-addition-promoter-sealer-solvent-paint

  Thành phần cấu tạo của sản phẩm được tạo thành bởi thành phần chính là keo Acrylic. Điểm đặc biệt của sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext  là có khả năng kháng kiềm rất tốt, vì vậy khi dùng sơn lót, bức tường sẽ được bảo vệ một cách tối ưu. Dòng sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext có màu trắng xanh giúp phân biệt với bột trét cũng như sơn lót một cách dễ dàng. 

  Sản phẩm cũng có tính năng hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường, điều này sẽ giúp cho lớp sơn phủ tăng độ bám dính, tăng độ bền và đều màu. Sản phẩm này rất thích hợp để lót các bề mặt tường mới nội và ngoại thất, nhưng tốt nhất vẫn là sử dụng cho ngoại thất.

  Cách bảo quản sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext

  Với những ưu điểm kể trên, bạn nên sử dụng sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext cho công trình của mình. Nhưng bạn cũng cần cân nhắc cách bảo quản sơn lót sao cho phù hợp để đảm bảo độ bền tối ưu khi thi công bề mặt tường. Cụ thể các bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

  Không cạy nắp khi chưa sử dụng

  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tia lửa và nguồn nhiệt

  Để xa tầm tay trẻ em, không tiếp xúc với sơn

  Dùng ngay sau khi đậy nắp

  Đặt thùng sơn ở vị trí đứng thẳng

  Thi công trong môi trường thông thoáng hạn chế hút bụi sơn

  Không để sơn dính vào mắt, da. 

  Xử lý sơn thải, thừa theo tiêu chuẩn môi trường

  Đeo khẩu trang, kính, các thiết bị bảo hộ khi thi công

  Để chọn mua sơn lót Boss Addition Promoter Sealer For Ext chính hãng giá tốt nhất. Các bạn nên ghé qua Muabanson.vn để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. 

   

   

   

   

  Sản phẩm liên quan