1. Sơn lót Boss Alkali Resister For Int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,712

  Cách sử dụng sơn lót Boss Alkali Resister For Int chính hãng   Khi bạn lựa chọn sơn lót Boss Alkali Resister For Int để thi công cho công trình của mình, bạn cần phải biết cách dùng sao cho đúng. Vì dùng đúng cách là yêu cầu cần thiết để công trình thi công đảm

  Cách sử dụng sơn lót Boss Alkali Resister For Int chính hãng  

  Khi bạn lựa chọn sơn lót Boss Alkali Resister For Int để thi công cho công trình của mình, bạn cần phải biết cách dùng sao cho đúng. Vì dùng đúng cách là yêu cầu cần thiết để công trình thi công đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ cũng như vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách dùng sơn lót Boss Alkali Resister For Int trong bài viết này nhé!

  Thông tin chung về sơn lót Boss Alkali Resister For Int 

  Sơn lót Boss Alkali Resister For Int  được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Acrylic. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có khả năng kháng kiềm rất tốt, vì vậy khi dùng sơn lót, bức tường sẽ được bảo vệ một cách tối ưu. Sản phẩm cũng có tính năng hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường, điều này sẽ giúp cho lớp sơn phủ tăng độ bám dính, tăng độ bền và đều màu. Dòng sơn lót Boss Alkali Resister For Int có màu trắng xanh giúp phân biệt với bột trét cũng như sơn lót một cách dễ dàng. Sản phẩm sơn lót này rất thích hợp để lót các bề mặt tường mới nội và ngoại thất, nhưng tốt nhất vẫn là sử dụng cho nội thất.

  son-lot-boss-interior-alkali-resister

  Ưu điểm của sơn lót Boss Alkali Resister For Int phải kể đến khả năng kháng kiềm hóa trên bề mặt tường, dễ dàng thi công, đồng thời làm tăng độ bám dính cũng như tăng độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện. Tạo điều kiện thi công sơn phủ nhanh chóng dễ dàng. 

  Cách dùng sơn lót Boss Alkali Resister For Int 

  – Chuẩn bị bề mặt: Muốn thi công sơn lót Boss Alkali Resister For Int  thì bạn cần phải chuẩn bị bề mặt tường sạch sẽ, bằng phẳng, khô và ổn định. Nếu cần thi công bột trét tường, hoặc xử lý tường cũ thì bạn cũng phải xử lý triệt để, đảm bảo khi thi công sơn lót Boss Alkali Resister For Int đạt hiệu quả cao nhất. 

  – Phương pháp thi công: Để thi công sơn lót Boss Alkali Resister For Int các bạn nên sử dụng cọ quét, con lăn hoặc là dùng súng phun không có khí để tạo nên lớp sơn mịn, đều và đẹp. 

  Tỷ lệ pha loãng: Để có kết quả tốt nhất không nên pha loãng. Nếu cần thiết có thể pha loãng bằng nước sạch, tỉ lệ không quá 10% theo thể tích. Độ dày màng sơn yêu cầu đối với sơn lót Boss Alkali Resister For Int là 40 microns cho một lớp sơn trong điều kiện thi công bình thường. Bên cạnh đó, thời gian khô bề mặt sau khi thi công sơn là 45 phút ở nhiệt độ khoảng 30° C. 

  Với cách dùng kể trên, các bạn có thể an tâm lựa chọn sơn lót Boss Alkali Resister For Int cho công trình của mình. Nếu muốn tìm mua sản phẩm chính hãng, giá tốt thì các bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín. Cụ thể, các bạn nên lựa chọn sơn lót Boss Alkali Resister For Int ở Muabanson.vn, để đảm bảo được dùng sơn chính hãng, chất lượng tốt và giá bán phải chăng.

   

  Sản phẩm liên quan