Hướng dẫn sơn sàn công nghiệp epoxy chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí

  1. 2,305

  Sơn sàn công nghiệp epoxy hiện nay đang là lĩnh vực hot nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, ngoài việc giải thích sơn sàn epoxy là gì, sơn sàn epoxy giá rẻ có tốt không ? Công nghệ sơn sàn nhà 3d như thế nào, thì chúng tôi còn hướng dẫn sơn sàn công nghiệp epoxy chống tĩnh điện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nội dung bổ ích này trong bài viết dưới đây nhé.

  Sơn sàn epoxy là gì ?

  Sơn sàn epoxy là gì câu hỏi mà khá nhiều bạn quan tâm muốn biết câu trả lời. Khái niệm sơn sàn epoxy được hiểu là sản phẩm sơn nền, sơn sàn nhà xưởng bao gồm hai thành phần. Thức nhất là thành  phần sơn và thứ hai là thành phần đóng rắn hay còn được gọi tắc là thành A và phần B. Sơn sàn epoxy là gì là câu hỏi mà những người chưa hiểu về sản phẩm hay quan tâm. Còn đối với những người đã quá rành dòng sơn này sẽ thắc mắc những nội dung khác như hướng dẫn sơn sàn công nghiệp epoxy hay là công nghệ sơn sàn nhà 3d đang hót hiện nay hay sơn sàn epoxy giá rẻ có tốt không? Sơn sàn epoxy là gì? Là sản phẩm sơn công nghiệp đã được đóng gói theo tỉ lệ của nhà sản xuất khi sử dụng bạn chỉ cần pha trộn hai thành phần với nhau là dùng được.

  Sơn sàn epoxy giá rẻ có tốt không?

  Sau khi tìm hiểu sơn sàn epoxy là gì, các bạn đừng vội vàng tìm kiếm hướng dẫn sơn sàn công nghiệp epoxy ngay mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng sơn sàn epoxy giá rẻ trước đã. Tâm lý chung của nhiều người là lựa chọn sơn sàn epoxy giá rẻ để thi công cho công trình của mình. Bởi vì giá rẻ ai mà chẳng muốn dùng. Nhưng liệu sơn sàn epoxy giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không thì đó lại là điều mà bạn cần quan tâm để biết câu trả lời. Theo chúng tôi, sơn sàn epoxy giá rẻ hiện nay trên thị trường có nhiều loại rất chất lượng, các bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này nếu như mua ở những cửa hàng uy tín. Hãy chọn sơn sàn epoxy giá rẻ ở nơi uy tín bạn sẽ đảm bảo chất lượng cho công trình của mình.
  Hướng dẫn sơn sàn công nghiệp epoxy

  Công nghệ sơn sàn nhà 3d là gì ?

  Công nghệ sơn sàn nhà 3D chính là công nghệ ứng dụng sơn epoxy hiện đại và tinh tế trở thành xu hướng của nhiều người dùng. Trước khi hướng dẫn sơn sàn công nghệ epoxy chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về công nghệ sơn sàn nhà 3d này trước. Đây là công nghệ ứng dụng trong suốt không màu trong thi công sơn nhà hiện đại mang lại những không gian tinh tế, sang trọng và không kém phần sống động, đặc biệt đến từng chi tiết. Hiện nay, công nghệ sơn sàn nhà 3d đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống mang đến cho gia chủ những không gian độc đáo hiện đại.

  Có thể kể ra những ưu điểm của công nghệ sơn sàn nhà epoxy như: Công nghệ sơn sàn nhà 3D rất thân thiện với môi trường nên đảm bảo không có mùi khó chịu và cũng không bốc hơi từ vật liệu bao bọc. Công nghệ sơn sàn nhà 3d không bám bụi, chịu hóa chất, không thấm nước, nên rất dễ lau chùi và làm sạch. Công nghệ sơn sàn nhà 3D được bảo vệ bởi lớp polymer cường độ cao với tính năng sáng bóng, chịu cường lực, chịu tia UV, bền đẹp theo thời gian. Công nghệ sơn sàn nhà 3d tạo cảm giác không gian rộng lớn hơn. Công nghệ sơn sàn nhà 3d cho bạn đam mê thỏa sức sáng tạo những phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. 

  Hướng dẫn thi công sơn sàn chống tĩnh điện

  Cuối cùng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn sơn sàn công nghiệp epoxy đối với dòng sơn tĩnh điện ngay sau đây. Sơn sàn chống tĩnh điện hay là sơn sàn công nghiệp chống tĩnh điện hiện nay đang là dòng sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật. Vì vậy về quy trình thi công sơn sàn chống tĩnh điện, sơn sàn công nghiệp chống tĩnh điện là chủ đề được nhiều người quan tâm trong khi nói đến hướng dẫn sơn sàn công nghiệp epoxy. Cụ thể thi công sơn sàn chống tĩnh điện, sơn sàn công nghiệp chống tĩnh điện gồm các bước sau:

  Bước 1: Dùng máy mài sàn công nghiệp có gắn cùng máy hút bụi mài toàn bộ bề mặt sàn nhằm tạo nhám cho bề mặt sàn, đồng thời loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ và các dị vật trên sàn….  

  Bước 2: Xử lý bề mặt sàn trước khi thi công sơn sàn chống tĩnh điện, sơn sàn công nghiệp chống tĩnh điện 

  Bạn sử dụng matic epoxy 2 thành phần chuyên dụng xử lý toàn bộ các khuyết tật trên bề mặt sàn. Nếu bề mặt sàn có các vết nứt yêu cầu phải dùng máy mài, thì cần mài mở rộng vết nứt rồi tiến hành bả sửa.

  Bước 3: Thi công sơn lót trước khi tiến hành thi công sơn sàn chống tĩnh điện, sơn sàn công nghiệp chống tĩnh điện .

  Trước khi thi công sơn lót cần hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, sơn lót giúp tăng độ cứng bề mặt và tạo một lớp sơn liên kết giữa sàn và lớp sơn hoàn thiện.

  Bước 3 : Thi công lớp sơn epoxy tự san phẳng khoảng 2mm. Sau khoảng 24h lớp sơn epoxy tự san phẳng khô tiến hành thi công sơn sàn chống tĩnh điện, sơn sàn công nghiệp chống tĩnh điện.

  Bước 4 : Thi công sơn sơn sàn chống tĩnh điện, sơn sàn công nghiệp chống tĩnh điện lớp 1

  Bước 5 : Thi công sơn sàn chống tĩnh điện, sơn sàn công nghiệp chống tĩnh điện lớp 2

  Thông tin liên quan