Quy trình thi công sơn sàn epoxy đơn giản và hiệu quả

  1. 2,776

  Tìm hiểu quy trình thi công sơn sàn epoxy, các bước thi công sơn epoxy hay cách thi công sơn epoxy, hướng dẫn thi công sơn epoxy… tất cả những nội dung này đều được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, còn có bảng màu sơn sàn epoxy, báo giá sơn sàn epoxy, báo giá thi công sơn sàn epoxy để các bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  Quy trình thi công sơn sàn epoxy

  Các bước thi công sơn epoxy bao gồm những công đoạn như thế nào. Cách thi công sơn epoxy như thế nào ? hướng dẫn thi công sơn epoxy là những nội dung mà các bạn sẽ được lý giải khi chúng tôi nêu quy trình thi công sơn sàn epoxy để các bạn tham khảo.  Cụ thể quy trình thi công sơn sàn epoxy diễn ra qua 4 bước dưới đây.

  Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thực hiện cách thi công sơn epoxy

  Mục đích của một trong các bước thi công sơn epoxy này là tạo nhám bề mặt sàn đảm bảo sạch sẽ, bằng phẳng để tạo độ bám dính giữa bề mặt với lớp sơn sơn epoxy. Trước khi thực hiện hướng dẫn thi công sơn epoxy thì bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ, bề mặt hư hỏng phải được loại bỏ, không dính bụi bẩn.

  Bước 2: Quy trình thi công sơn sàn epoxy ở bước thứ 2 là sửa chữa bề mặt sàn

  Quy trình thi công sơn sàn epoxy hiệu quả
  Trám trét các vị trí hư hỏng, gồ ghề, lồi lõm, một số sàn bị nứt thì phải dùng vật liệu thích hợp để xử lý trước khi tiến hành cách thi công sơn epoxy thích hợp cho công trình.

  Bước 3: Quy trình thi công sơn sàn epoxy ở bước thứ 3 là thi công lớp sơn lót

  Hướng dẫn thi công sơn epoxy ở bước này các bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm sơn lót chất lượng để đảm bảo độ bền tốt cho công trình. Cách thi công sơn epoxy đối với bề mặt sơn lót là các bạn cần thi công 2 lớp thay vì 1 lớp. Như vậy sẽ giúp lớp sơn hoàn thiện bám dính tốt hơn, đẹp và bền hơn.

  Bước 4: Thi công sơn epoxy lớp trung gian

  Quy trình thi công sơn sàn epoxy ở bước thứ 4 là thi công sơn epoxy lớp trung gian. Lớp sơn epoxy trung gian là lớp sơn màu được thi công 1 lớp với độ dày vừa phải. Bạn có thể đọc hướng dẫn thi công sơn epoxy đối với lớp sơn trung gian trên bao bì nhà sản xuất.

  Bước 5: Thi công sơn epoxy hoàn thiện

  Quy trình thi công sơn sàn epoxy ở bước thứ 5 thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện. Kết thúc các bước thi công sơn epoxy bằng việc thi công sơn phủ hoàn thiện. Cách thi công sơn epoxy thành công hay không % còn lại là dựa vào việc bạn tiến hành thi công lớp sơn phủ này. Để hướng dẫn thi công sơn epoxy sơn phủ hoàn thiện chất lượng nhất. Các bạn cần chú ý nhất định phải đợi cho lớp sơn trung gian khô rồi mới tiến hành thi công sơn phủ. Lưu ý cũng cần tiến hành vệ sinh một lần nữa trước khi thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện cuối cùng để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Cách pha sơn epoxy để thi công sơn epoxy hoàn thiện phải theo định mức và tỉ lệ của nhà sản xuất. Nên thi công sơn epoxy 2 lớp để đảm bảo độ bền bỉ tối ưu cho công trình. 

  Bảng màu sơn sàn epoxy

  Sơn epoxy hiện nay đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để thi công nhà xưởng, kho vận, bến bãi, sàn nhà… sản phẩm ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Ngoài chất lượng và giá thành, khách hàng cũng khá quan tâm đến bảng màu sơn sàn epoxy để lựa chọn cho công trình của mình. Nhưng bảng màu sơn sàn epoxy không đa dạng với hàng trăm, ngàn màu như những dòng sơn trang trí khác. Bảng màu sơn sàn epoxy đa phần xoay quanh là xám tro, xám trắng, xám đậm, xám nâu, xám nhạt, xanh dương, xanh lá cây, xanh nõn chuối, đỏ đô, vàng cam,… bảng màu sơn sàn epoxy phụ thuộc vào các hãng sơn cụ thể, nhưng chủ yếu là một số màu thông dụng kể trên, các bạn có thể lựa chọn để thi công cho công trình của mình.

  Báo giá sơn sàn epoxy

  Ngoài quy trình thi công sơn sàn epoxy hay bảng màu sơn sàn epoxy thì báo giá sơn sàn epoxy cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Báo giá sơn sàn epoxy hiện nay còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn để mua sản phẩm, hãng sơn epoxy mà bạn lựa chọn… Mỗi chủng loại có ưu nhược điểm khác nhau được bán ở các cửa hàng lớn nhỏ khác nhau nên báo giá sơn sàn epoxy cũng vì thế mà không giống nhau. Để nhận báo giá sơn sàn epoxy chuẩn xác và chi tiết nhất, các bạn có thể liên hệ Muabanson.vn để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng. 

  Báo giá thi công sơn sàn epoxy

  Không chỉ quan tâm đến báo giá sơn sàn epoxy, khách hàng còn quan tâm đến báo giá thi công sơn sàn epoxy hay giá thi công sơn epoxy, báo giá thi công sơn epoxy…. Bởi vì thi công sơn sàn epoxy đòi hỏi kỹ thuật cao với diện tích thi công thường là lớn nên lựa chọn đơn vị thi công chất lượng là lựa chọn sáng suốt. Về báo giá thi công sơn sàn epoxy hay giá thi công sơn epoxy, báo giá thi công sơn epoxy các bạn có thể tham khảo thông qua các kênh của các đơn vị thi công loại sơn này. Hầu hết các đơn vị thi công nổi tiếng, uy tín đều có fanpage và website riêng vì vậy các bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để liên hệ xin báo giá thi công sơn sàn epoxy hay giá thi công sơn epoxy, báo giá thi công sơn epoxy… và tham khảo.

  Thông tin liên quan