Dịch vụ thi công chống thấm chất lượng cao tốt nhất

  1. 2,460

  Chống thấm là một công đoạn vô cùng quan trọng đối với công trình, nó giúp cho công trình của bạn luôn được bảo vệ tối ưu, đặc biệt là ở những công trình đặc thù cần phải ngăn ngừa sự ngấm của nước. Tìm kiếm dịch vụ chống thấm dột, dịch vụ chống thấm tại TPHCM hay đội thi công chống thấm với dụng cụ thi công chống thấm chuyên nghiệp và giá thi công chống thấm hợp lý là điều khách hàng luôn mong muốn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để tìm kiếm cho mình dịch vụ thi công chống thấm chất lượng cao tốt nhất.

  Vì sao nên chọn dịch vụ chống thấm dột ?

  Khách hàng có tâm lý chung là tiết kiệm chi phí tối đa khi thi công công trình, vì thế khi nhắc đến chọn dịch vụ chống thấm dột là nghĩ ngay đến việc tại sao không tự thi công chống thấm mà phải tìm kiếm dịch vụ chống thấm TPHCM hay dịch vụ chống thấm tại TPHCM ? Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra rất nhiều lý do để bạn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ chống thấm dột thay vì tự mình lần mò thi công chống thấm. 

  Thứ 1: Dịch vụ chống thấm tại TPHCM hiện nay có rất nhiều vì thế sức cạnh tranh lớn dẫn đến giá thành cũng phải chăng vì thế bạn không phải lo lắng quá nhiều về giá dịch vụ chống thấm TPHCM

  dịch vụ thi công chống thấm

  dịch vụ thi công chống thấm

  Thứ 2: Nếu bạn không lựa chọn dịch vụ chống thấm dột mà tự mình thi công thì sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công nhưng tốn công sức và thời gian. Hơn nữa, chắc gì bạn có thể thực hiện việc thi công đảm bảo chất lượng theo đúng kỹ thuật, yêu cầu…? Vậy nên chỉ với hai lý do trên thôi cũng đủ để bạn nên lựa chọn cho mình dịch vụ chống thấm dột uy tín. Nếu bạn cần lựa chọn dịch vụ chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm TPHCM thì có thể liên hệ với chúng tôi để biết được địa chỉ uy tín giá rẻ và đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

  Những tiêu chí cần có của dịch vụ chống thấm chất lượng cao 

  Có rất nhiều tiêu chí được khách hàng đưa ra khi lựa chọn dịch vụ chống thấm chất lượng cao cấp. Nhưng tựu chung lại có các tiêu chí như: Đội thi công chống thấm chuyên nghiệp, dụng cụ thi công chống thấm hiện đại, giá thi công chống thấm phải chăng. 

  – Đội thi công chống thấm chuyên nghiệp

  Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng của dịch vụ chống thấm chất lượng cao. Nếu như dịch vụ thi công chống thấm dột mà không có đội ngũ thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm thì làm sao đảm bảo chất lượng công trình sẽ được thực thi hiệu quả nhất. Dù hiện nay máy móc có hiện đại đến chừng nào thì  đội thi công chống thấm vẫn là yếu tố quyết định đến công trình thi công đạt hiệu quả như thế nào. Kỹ thuật của người thi công cộng thêm sản phẩm chống thấm chất lượng sẽ là yếu tố then chốt để bạn có được dịch vụ thi công chống thấm chất lượng cao như mong muốn. 

  – Dụng cụ thi công chống thấm hiện đại

  Nếu như trước kia việc thi công chống thấm gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian, tốn công sức, thì hiện nay với sự hỗ trợ của dụng cụ thi công chống thấm hiện đại, việc thi công cũng trở nên nhanh chóng dễ dàng và hiệu quả hơn.

  – Giá thi công chống thấm

  Đối với những khách hàng quan tâm đến giá thi công chống thấm chúng tôi có thể bật mí giá của dịch vụ này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như là diện tích bề mặt thi công, đặc điểm của bề mặt thi công, vật liệu chống thấm mà bạn sử dụng… Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến giá thi công chống thấm của dịch vụ đó. Chưa kể việc bạn lựa chọn đơn vị thi công chống thấm nào cho mình. Vì mỗi đơn vị thi công chống thấm lại có báo giá thi công chống thấm khác nhau.
  Giá thi công chống thấm

  Các vật liệu chống thấm phổ biến hiện nay

  Ngoài tìm hiểu những nội dung liên quan đến dịch vụ thi công chống thấm chúng tôi cũng muốn bật mí cho các bạn về các vật liệu chống thấm phổ biến hiện nay để bạn lựa chọn. 

  Sơn chống thấm

  Thường là sơn trên tường và được sử dụng trước khi các bạn thi công lớp sơn phủ hoàn thiện. Sơn chống thấm được sử dụng để sơn lên bề mặt ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Sản phẩm ngoài khả năng chống thấm còn nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  Đặc tính của sơn chống thấm chất lượng hiện nay là phải có hệ số ngấm nước thấp nhất có thể. Người sử dụng phải chú ý để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình để tránh tình trạng nấm mốc phát triển do tường bị ngấm nước.

  – Hóa chất chống thấm

  Bên cạnh sơn chống thấm sử dụng cho tường nhà thì cũng có một vật liệu chống thấm chất lượng khác là hóa chất chống thấm. Sản phẩm thường dùng để chống thấm tường, sàn… đồng thời xử lí các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu gây nên như nứt vỡ chân tường, nứt tường, nứt móng, cổ ống, cổ trần…

  Với những nơi thường xuyên chịu tác dụng của nước như bể chứa, hồ cá bể bơi, sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, trần nhà…, nên xử lí chống thấm ngay từ ban đầu, không nên để lúc xảy ra sự cố rồi mới mới xử lí. Có thể kể tên một số hóa chất chống thấm thông dụng hiện nay như: Sikaproof membrane Sikatop seal 107 Sika latex, Sika latex TH Masterseal 540 Masterseal 530 Sika 102…

  Thông tin liên quan