1. Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,582

  Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty sự lựa chọn cao cấp chất lượng Lớp sơn ngoại thất như một chiếc áo mới của ngôi nhà vừa là lớp bảo vệ công trình khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài và thời gian, mà còn là lớp sơn trang trí tạo điểm nhấn cho

  Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty sự lựa chọn cao cấp chất lượng

  Lớp sơn ngoại thất như một chiếc áo mới của ngôi nhà vừa là lớp bảo vệ công trình khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài và thời gian, mà còn là lớp sơn trang trí tạo điểm nhấn cho công trình, giúp công trình luôn nổi bật và đẹp hoàn mỹ. Vì vậy lựa chọn sản phẩm sơn ngoại thất nào cho công trình là một vấn đề bạn cần quan tâm. Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty là một sản phẩm mà các bạn nên quan tâm lựa chọn cho công trình bởi vì sản phẩm có chất lượng cao cấp và phù hợp với rất nhiều công trình.

  Ứng dụng công nghệ hiện đại mang lại sản phẩm chất lượng

  Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty được ứng dụng các công nghệ mới nhất hiện đại nhất trong sản xuất sơn, vì vậy luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Sản phẩm dùng để chống thấm, sơn trang trí với màu sắc đẹp mắt, chống sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc, kháng kiềm, chống thấm, chống nứt nẻ…. Cho màu sắc phong phú với bộ sưu tập 1001 màu khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp cho công trình của mình. Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam và Châu Á. Thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ bề mặt tường ngoại thất bền đẹp, hoàn mỹ theo thời gian.

  son-ngoai-that-dep-ben-lau-spec-walli-perfecty

  Cấu tạo thành phần cao cấp của sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty 

  Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty được cấu tạo bởi thành phần chính là loại keo Pure Acrylic đặc biệt, nhờ có hàm lượng VOC thấp, không chứa các chất gây hại như thủy ngân, chất hóa học khác, sơn không có không mùi nên đảm bảo sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Điều này góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình, cũng như giữ cho bề mặt sơn ngoại thất luôn tươi mới và đều màu, bền màu, đẹp bền bỉ theo thời gian. 

  Những tính năng ưu việt khác của sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty

  Ngoài ra sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty có các tính năng chống thấm, chống rong rêu và nấm mốc, chùi rửa tối đa. Với màng bóng và màu sắc phong phú sản phẩm sơn ngoại thất này tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho ngôi nhà của bạn. Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty hiện nay luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình lớn nhỏ, cao cấp, sang trọng. Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty là giải pháp hoàn hảo cho công trình của bạn vẻ đẹp hiện đại và bền đẹp cao cấp. Bên cạnh đó, Sơn ngoại thất Spec Walli Perfecty còn có những ưu điểm vượt trội khác có thể kể đến như: 

  – Hàm lượng VOC rất thấp

  – Gần như không mùi

  – Độ che phủ cao

  – Dễ dàng chùi rửa

  – Chống nấm mốc

  – Thân thiện với môi trường

  – Màu sắc bền đẹp

  – Màng sơn bóng sang trọng

   

  Sản phẩm liên quan