1. Chất chống thấm Spec Super Fixx

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,070

  Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm Spec Super Fixx Trước áp lực của thời tiết, nắng mưa, đặc biệt là nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, công trình xây dựng không được chống thấm sẽ rất hư hỏng xuống cấp. Vì vậy sử dụng các sản phẩm chống thấm chất lượng là điều

  Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm Spec Super Fixx

  Trước áp lực của thời tiết, nắng mưa, đặc biệt là nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, công trình xây dựng không được chống thấm sẽ rất hư hỏng xuống cấp. Vì vậy sử dụng các sản phẩm chống thấm chất lượng là điều cần và đủ để duy trì độ bền bỉ cho công trình của bạn. Hiện nay, các bạn có thể sử dụng chất chống thấm Spec Super Fixx để giúp công trình luôn được bảo vệ tối ưu. Nếu sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn trong bài viết này thì hiệu quả chống thấm càng tốt hơn rất nhiều.

  Vì sao nên sử dụng chất chống thấm Spec Super Fixx?

  Trước khi tìm hiểu về cách dùng chất chống thấm Spec Super Fixx thì các bạn cũng nên hiểu lý do vì sao trong số hàng trăm sản phẩm và vật liệu chống thấm, Spec lại là thương hiệu mà chúng tôi khuyên các bạn nên dùng. Đó là vì sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội, không chỉ làm nên giá trị công trình ở độ bền bỉ, mà còn là tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa, chất chống thấm Spec Super Fixx còn có giá thành rất phải chăng phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng… Chính những ưu điểm này, đã giúp chất chống thấm Spec Super Fixx nhanh chóng được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

  Chất chống thấm Spec Super Fixx được kết cấu đặc biệt bởi 2 dòng nhựa Acrylic và Styrene Acrylic đều là những thành phần chất lượng cao cấp, được lựa chọn kỹ càng và ứng dụng sự tiến bộ của khoa học công nghệ kết hợp pha trộn với xi măng. Chất chống thấm Spec Super Fixx thích hợp chống thấm cho tường đứng, sàn nhà vệ sinh, bể bơi và nhiều công trình khác nữa…

  chat-chong-tham-pha-xi-mang-spec-super-fixx-chat-chong-tham-spec-super-fixx

  Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm Spec Super Fixx

  Cách sử dụng chất chống thấm Spec Super Fixx dưới đây sẽ giúp các bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn cho công trình của mình. Với những công trình có các khe nứt, lỗ hổng lớn thì nên đục rộng vết nứt đó thành hình chữ V sau đó làm sạch bụi và hòa hỗn hợp xi măng + cát và + chất chống thấm Spec theo tỷ lệ 3:5:0.8 để thi công gia cố lại toàn bộ bề mặt bị nứt nẻ đó.

  Cách pha chất chống thấm Spec Super Fixx như sau:

  Chất chống thấm Spec Super Fixx + xi măng + nước tương ứng với tỷ lệ cụ thể là 1kg + 1kg + 0.4 lít. Để hỗn hợp đạt tỷ lệ pha trộn tốt nhất các bạn nên trộn xi măng với nước sau đó mới trộn hỗn hợp xi măng và nước với chất chống thấm. Dùng dụng cụ trộn thủ công hoặc là máy trộn để đánh đều hỗn hợp chất chống thấm, nước và xi măng. Hỗn hợp sau khi pha trộn phải sử dụng hết luôn trong vòng 2 giờ. Vì vậy, bạn chỉ nên pha chất chống thấm Spec Super Fixx một lượng vừa đủ dùng hết rồi lại pha tiếp để tránh hỗn hợp bị hỏng khi quá thời gian pha trộn.

  Có thể sử dụng chất chống thấm Spec Super Fixx nguyên chất, sau đó khuấy kỹ trước khi thi công. Bạn cũng nên sử dụng chổi quét, rulo, súng phun để thi công hiệu quả chất chống thấm. Số lớp chống thấm khuyến nghị khi thi công cho công trình là 2 – 3 lớp. Màu sắc sơn phụ thuộc vào xi măng pha trộn là xám hoặc trắng.

  Trong quá trình thi công chất chống thấm Spec Super Fixx bạn không nên thi công lúc trời mưa hoặc môi trường ẩm ướt. Để thi công chất chống thấm này đạt hiệu quả cao, bạn nên thi công khi trời tạnh ráo, thoáng và khô. Mỗi lớp chống thấm bạn thi công nên cách nhau tối thiểu 2 giờ.

  Để lựa chọn chất chống thấm Spec Super Fixx chính hãng, giá tốt và nhiều sản phẩm cùng loại khác, hãy đến với Muabanson.vn. Tại đây có đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

   

   

  Sản phẩm liên quan