1. Sơn ngoại thất Spec Go Green Pano

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,881

  Những tính năng ưu việt của sơn ngoại thất Spec Go Green Pano Để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm sơn ngoại thất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về các tính năng ưu việt của sơn ngoại thất Spec Go Green

  Những tính năng ưu việt của sơn ngoại thất Spec Go Green Pano

  Để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm sơn ngoại thất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về các tính năng ưu việt của sơn ngoại thất Spec Go Green Pano. Từ những tính năng ưu việt của sản phẩm sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn sáng suốt hơn, phù hợp với công trình của mình.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn ngoại thất Spec Go Green Pano bảo vệ tối đa công trình của bạn trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm sơn ngoại thất này được cấu tạo bởi thành phần chính là loại keo Pure Acrylic đặc biệt với hàm lượng VOC thấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Sản phẩm không mùi, thích hợp với trang trí và bảo vệ cả tường ngoại thất và nội thất. 

  son-ngoai-that-spec-bao-ve-toi-da-go-green-pano-exterior-paint-son-ngoai-that-spec-go-green-pano-exterior-paint

  Sản phẩm hướng đến tiêu chuẩn xanh

  Sơn ngoại thất Spec Go Green Pano hướng đến tiêu chuẩn xanh mang đến cho khách hàng sự lựa chọn sáng suốt. Không chỉ làm đẹp bền vững cho công trình của mình mà còn đạt được mục đích gìn giữ không gian sống lành mạnh, xanh an toàn. 

  Hàm lượng VOC thấp

  Sơn ngoại thất Spec Go Green Pano có ưu điểm vượt trội khác được nhiều người yêu thích là có hàm lượng VOC thấp. Sản phẩm được chứng nhận đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường xung quanh. 

  Màu sắc đẹp bền màu

  Đảm bảo sơn ngoại thất Spec Go Green Pano có màu sắc đẹp bền bỉ theo thời gian là điều mà khách hàng nhận thấy và yêu thích ở sản phẩm này. Nhờ vậy sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu để công trình bền đẹp và nổi trội.

  Chùi rửa tối đa

  Sơn ngoại thất Spec Go Green Pano có khả năng chùi rửa tối đa vì vậy góp phần tạo nên bức tường không chỉ bền bỉ đẹp màu mà còn sạch sẽ theo thời gian. Các bạn có thể an tâm với khả năng chùi rửa tối đa của sản phẩm. 

  Chống rêu mốc hiệu quả

  Để có được bức tường ngoại thất chất lượng, các bạn cần phải lưu ý chọn dòng sơn có khả năng chống rêu mốc hiệu quả. Sơn ngoại thất Spec Go Green Pano đảm bảo tiêu chí này của khách hàng, vì thế bạn sẽ thoải mái sử dụng sản phẩm khi dòng sơn có khả năng chống lại rêu mốc hiệu quả bảo vệ bức tường khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. 

  Bóng loáng mịn màng

  Sơn ngoại thất Spec Go Green Pano sau khi hoàn thiện có độ mịn màng và bóng loáng, vì thế càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của công trình. Giúp ngôi nhà bạn luôn nổi bật với thời gian, tạo nên không gian sống không những đẹp mà còn nổi bật.

  Chống thấm nước

  Không chỉ có những ưu điểm kể trên, Sơn ngoại thất Spec Go Green Pano còn có khả năng chống thấm nước hiệu quả, vì thế giúp bức tường không bị bong tróc, nấm mốc hay nứt nẻ, hoen ố… Càng tôn lên vẻ đẹp của lớp sơn hoàn thiện theo thời gian.

  Độ che phủ cao

  Màng sơn của Sơn ngoại thất Spec Go Green Pano không chỉ có độ bám dính tốt bền bỉ mà độ che phủ cũng rất ấn tượng. Nhờ có độ che phủ cao nên bề mặt sơn sau khi hoàn thiện luôn đảm bảo độ bền bỉ và chất lượng tốt nhất theo thời gian.

  Sản phẩm liên quan