1. Sơn nội thất Spec Fast Interior

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,737

  Cách hướng dẫn sử dụng sơn nội thất Spec Fast Interior Sơn nội thất Spec Fast Interior là sơn nội thất mịn được sản xuất với công nghệ hiện đại tân tiến, cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic vì vậy đảm bảo cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Sản phẩm,

  Cách hướng dẫn sử dụng sơn nội thất Spec Fast Interior

  Sơn nội thất Spec Fast Interior là sơn nội thất mịn được sản xuất với công nghệ hiện đại tân tiến, cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic vì vậy đảm bảo cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp. Sản phẩm, dễ sử dụng, không độc hại và thích hợp cho việc trang trí, bảo quản bề mặt tường nội thất của nhiều công trình lớn nhỏ. Để giúp các bạn sử dụng hiệu quả sản phẩm này, ngoài những thông tin chung về sản phẩm, chúng tôi hướng dẫn các bạn về cách sử dụng như sau

  Những đặc tính của sản phẩm

  Sơn nội thất Spec Fast Interior sở hữu bề mặt sơn láng mịn giúp công trình luôn đẹp khi nhìn từ xa. Có khả năng chùi rửa cao nên phù hợp với những gia đình có nhiều trẻ con hiếu động. Sơn nội thất Spec Fast Interior có khả năng chống thấm tốt nên bạn yên tâm khi mùa mưa đến đặc biệt là thời tiết nhiệt đối gió mùa như ở Việt Nam.

  Sơn nội thất Spec Fast Interior chống rêu mốc, bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn… nên bề mặt sơn luôn sạch sẽ và sáng sủa đẹp bền bỉ với thời gian.

  son-phu-noi-that-spec-fast-interior-son-nuoc-noi-that-spec-fast-interior

  Sơn nội thất Spec Fast Interior có độ phủ cao nên tiết kiệm khi sơn và đảm bảo công trình luôn đẹp hoàn mỹ.

  Sơn nội thất Spec Fast Interior đặc biệt không chứa chất độc hại, không mùi, dễ sử dụng vì vậy luôn đảm bảo thân thiện với người dùng và môi trường. 

  Cách sử dụng sơn nội thất Spec Fast Interior

  Sản phẩm Sơn nội thất Spec Fast Interior có nhiều ưu điểm nổi bật so với nhiều dòng sơn khác. Nhưng nếu không biết cách dùng thì sẽ không đảm bảo sơn có thể phát huy hết những ưu điểm đó trên bức tường của bạn. Vì vậy, chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn về cách sử dụng sơn nội thất này để bạn dùng đúng và hiệu quả nhất.

  Xử lý bề mặt:

  Khi bạn Sơn nội thất Spec Fast Interior trên tường mới vừa xây, bạn phải xả tường cho bằng phẳng. Có thể xả nhám bằng giấy nhám hoặc máy chà để tường được mịn. Nếu bạn Sơn nội thất Spec Fast Interior lại trên tường cũ thì cần vệ sinh sạch sẽ tường, đảm bảo trên tường không còn bột trét hoặc xi măng, lớp sơn cũ trên tường. Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, mạng nhện, vết dầu mỡ, rêu mốc… trên tường.

  Kiểm tra xem trên tường có vết nứt hay không, xử lí những vết nứt này bằng bột trét tường hoặc keo gắn… đảm bảo tường bằng phẳng, mịn màng rồi mới thi công sơn được.

  Thi công sơn nội thất Spec Fast Interior:

  – Sơn nội thất Spec Fast Interior bằng các dụng cụ khác nhau như con lăn, máy phun sơn, cọ, role…

  – Nên khuấy đều Sơn nội thất Spec Fast Interior trước khi bắt đầu sơn để sơn được đều màu.

  – Sơn nội thất Spec Fast Interior mua về có thể dùng ngay mà không cần pha chế. Nếu có pha thì cũng không quá 5-10%.

  – Sơn nội thất Spec Fast Interior muốn đẹp phải sơn 2 lớp, một lớp mỏng trước và sơn tiếp lớp thứ 2.

  Sản phẩm liên quan