1. Bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,912

  Vì sao nên dùng bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey? Bột trét tường đang là sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các công trình. Với vai trò quan trọng góp phần tạo nên giá trị bề vững, vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình, bột trét tường cũng cần

  Vì sao nên dùng bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey?

  Bột trét tường đang là sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các công trình. Với vai trò quan trọng góp phần tạo nên giá trị bề vững, vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình, bột trét tường cũng cần phải chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng. Vậy vì sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

  Độ bám dính tốt, dễ sử dụng

  Độ bám dính của bột trét tường tốt cũng là điểm cộng giúp cho bạn thi công dễ dàng hơn. Khi bạn thi công dễ dàng thì đồng nghĩa với việc lượng bốt trét tường sử dụng cũng ít đi, công sức thời gian bỏ ra cũng không nhiều. Vì thế mà tiết kiệm đủ đường cho người dùng. Sản phẩm bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey hoàn toàn đáp ứng tiêu chí này của người dùng, vì thế mà sản phẩm trở thành mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  Không bị nứt nẻ ở điều kiện thi công bình thường

  bot-tret-tuong-ngoai-that-noi-that-spec-cao-cap-bot-tret-tuong-spec-filler-hi-quality-putty-grey

  Đối với những sản phẩm bột trét tường kém chất lượng, trong quá trình thi công rất dễ bị nứt, nẻ dù là thi công ở điều bình thường hay khắc nghiệt… Còn bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey thì không. Với chất lượng cao cấp, sản phẩm nhanh chóng thích nghi và bám dính với bề mặt thi công. Nhờ có vậy dù bạn thi công ở điều kiện bình thường hay như thế nào thì cũng không bị nứt nẻ, hay khô cứng nhanh quá khiến bề mặt thi công bị ảnh hưởng về sau.

  Khả năng chống thấm tuyệt đối

  Bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey là hàng cao cấp có chất lượng tốt với khả năng chống thấm tuyệt đối nên càng được khách hàng yêu thích sử dụng hơn nữa. Ở nhiều công trình dù lớn hay nhỏ sản phẩm cũng phát huy tác dụng rất tốt. Nhờ khả năng chống thấm tốt nên người dùng càng yêu thích và sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Với bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey, công trình của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu không chỉ khỏi độ ẩm, mà còn là rêu mốc.

  Có độ phủ cao

  Bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey ngoài những ưu điểm kể trên sản phẩm còn có độ phủ cao nên rất tốt cho việc bạn thi công các bước về sau của công trình như sơn lót, sơn phủ. Nhờ có độ phủ cao nên bề mặt thi công bột trét tường lúc nào cũng mềm mịn, bằng phẳng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi nhất cho lớp sơn khi thi công bám trên bề mặt công trình một cách dễ dàng. Nhờ thế mà mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình của bạn. Giúp công trình không chỉ bền bỉ mà còn có màu sơn đẹp, bền màu và trường tồn với thời gian.

  Cứng và rất bền

  Lớp bột trét từ  bột trét tường Spec Filler Putty màu Grey có độ bền rất cao, đặc biệt là độ cứng bám chắc với bề mặt được thi công. Vì vậy đây sẽ là sợi dây liên kết chắc chắn, bền bỉ, giúp cho lớp bê tông, tường, vữa… được bảo vệ chắc chắn giúp cho công trình luôn được bảo vệ tốt nhất khỏi tác động của thời gian.

  Sản phẩm liên quan