1. Bột trét tường Spec Walli Putty For Int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,655

  Bột trét tường Spec Walli Putty For Int bột trét tường nội thất cao cấp Sử dụng bột trét tường nội thất cao cấp chất lượng cao là giải pháp hoàn hảo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho công trình của bạn. Nếu như bạn cũng đang muốn lựa chọn sản phẩm cao

  Bột trét tường Spec Walli Putty For Int bột trét tường nội thất cao cấp

  Sử dụng bột trét tường nội thất cao cấp chất lượng cao là giải pháp hoàn hảo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho công trình của bạn. Nếu như bạn cũng đang muốn lựa chọn sản phẩm cao cấp cho công trình của mình thì hãy cân nhắc mua bột trét tường Spec Walli Putty For Int vì những ưu điểm dưới đây.

  Độ bám dính tốt, dễ sử dụng

  Độ bám dính là điểm cộng giúp cho bạn thi công bột trét tường dễ dàng hơn. Khi bạn thi công dễ dàng đương nhiên lượng bột trét tường mà bạn phải sử dụng cũng ít đi, đồng nghĩa với việc công sức và thời gian bỏ ra cũng không nhiều. Vậy nên sẽ tiết kiệm đủ đường cho người dùng từ chi phí cho đến thời gian, công sức…. Sản phẩm bột trét tường Spec Walli Putty For Int hoàn toàn đáp ứng tiêu chí này, vì thế mà bột trét tường nội thất cao cấp này trở thành mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  bot-tret-tuong-spec-walli-putty-for-interior-bot-tret-tuong-noi-that-chat-luong-cao

  Thành phần chuẩn tỷ lệ vàng

  Spec Walli Putty For Int là bột trét tường nội thất cao cấp chất lượng cao nên sẽ có tỷ lệ thành phần chuẩn nhất theo quy định đó là: 25 – 30% chất kết dính (hay còn được gọi là keo), chất độn hay còn gọi là canxi chiếm 70% đến 75% và cuối cùng là các phụ gia khác. Với tỷ lệ vàng này, bột trét tường Spec Walli Putty For Int sẽ có hiệu quả sử dụng ấn tượng và là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi công trình lớn nhỏ.

  Không bị nứt nẻ khi thi công ở điều kiện bình thường

  Đối với những sản phẩm bột trét tường nội thất kém chất lượng, trong quá trình thi công, sản phẩm rất dễ bị nứt, nẻ. Còn bột trét tường Spec Walli Putty For Int thì không. Với chất lượng cao cấp, sản phẩm nhanh chóng thích nghi và bám dính với bề mặt thi công. Dù bạn thi công ở điều kiện bình thường hay như thế nào thì sản phẩm cũng không bị nứt nẻ, tạo bề mặt bằng phẳng, mịn màng tạo điều kiện thuận lợi cho các công đoạn sau.

  Khả năng chống thấm tuyệt đối

  Bột trét tường nội thất cao cấp Spec Walli Putty For Int có chất lượng tốt với khả năng chống thấm tuyệt đối nên người dùng càng yêu thích và sử dụng nhiều hơn trong các công trình khác nhau. Nhờ khả năng chống thấm tốt nên bột trét tường nội thất cao cấp Spec Walli Putty For Int càng được yêu thích và sử dụng ở các công trình từ nhỏ đến lớn. Với bột trét tường này, công trình của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu khỏi độ ẩm, kiềm và còn cả rêu mốc nữa.

  Có độ phủ cao, cứng và rất bền

  Bột trét tường nội thất cao cấp Spec Walli Putty For Int ngoài những ưu điểm kể trên sản phẩm còn có độ phủ cao để bạn thi công các bước sơn lót, sơn phủ dễ dàng đạt kết quả tốt nhất. Nhờ có độ phủ cao nên bề mặt thi công bột trét tường Spec Walli Putty For Int lúc nào cũng mềm mịn, bằng phẳng. Giúp công trình không chỉ bền bỉ mà còn có màu sơn đẹp, bền màu và trường tồn với thời gian.

  Lớp bột trét Spec Walli Putty For Int có độ bền rất cao và độ cứng bám chắc với bề mặt được thi công. Đây sẽ là sợi dây liên kết chắc chắn, bền bỉ để lớp bê tông được bảo vệ chắc chắn, cho công trình luôn được bảo vệ tốt nhất.

  Sản phẩm liên quan