1. Bột trét tường Spec Hello High Quality Putty

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,846

  Bột trét tường Spec Hello High Quality Putty bột trét nội ngoại thất cao cấp Bột trét tường Spec Hello High Quality Putty có thể sử dụng cả nội thất và ngoại thất, bởi vì sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền kỹ thuật tiên tiến. Hiện nay, đây cũng

  Bột trét tường Spec Hello High Quality Putty bột trét nội ngoại thất cao cấp

  Bột trét tường Spec Hello High Quality Putty có thể sử dụng cả nội thất và ngoại thất, bởi vì sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền kỹ thuật tiên tiến. Hiện nay, đây cũng đang là sản phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi của người dùng về chất lượng, sự đa dạng trong sử dụng cũng như mức giá bán phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm trong này bài viết dưới đây nhé!

  Lợi ích của bột trét tường Spec Hello High Quality Putty

  Tuy không phải là yếu tố duy nhất tạo nên sự bền bỉ, vẻ đẹp trường tồn của công trình. Nhưng bột trét tường Spec Hello High Quality Putty rất quan trọng đối với quá trình thi công hoàn thiện của bạn cả nội thất và ngoại thất. Đặc biệt là khi bạn sử dụng dòng sơn nước để sơn tường. Vì sao lại như vậy. Đó cũng chính là vai trò quan trọng mà bột trét tường Spec Hello High Quality Putty mang lại cho công trình của người dùng.

  bot-tret-tuong-spec-filler-bot-tret-tuong-noi-that-va-ngoai-that-spec

  Bột trét tường Spec Hello High Quality Putty là vật liệu xây dựng với mục đích sử dụng để xử lý bề mặt các công trình như: tường, trần, cột… được xây bằng vữa, bê tông… sản phẩm bột trét tường nội ngoại thất cao cấp này có khả năng biến tính xi măng, đồng thời tăng khả năng kháng kiềm và tăng khả năng bám dính của sơn với lớp tường, chống rạn nứt, chống thấm…. Bên cạnh đó, bột trét tường nội ngọai thất cao cấp này còn có công dụng làm bằng phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông, giúp làm tăng độ phủ và độ bám dính cho các lớp sơn lót, sơn phủ bên trên bề mặt và đặc biệt là lớp sơn lót chống kiềm.

  Đặc tính kỹ thuật của bột bột trét tường Spec Hello High Quality Putty

  Vì sao bột trét tường Spec Hello High Quality Putty lại có thể sử dụng được cả nội thất và ngoại thất? Đó là do đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, cũng như thành phần chuẩn chất lượng cao cấp của dòng bột trét tường này. Cụ thể, sản phẩm bột trét tường nội ngoại thất Spec này có đặc tính kỹ thuật như:

  – Đóng gói 40kg/bao

  – Chịu được sự va đập

  – Dùng cho bề mặt tường ngoài nhà

  – Màu trắng dạng bột khô

  – Rất dẻo dai nên độ phủ cao

  – Độ phủ lý thuyết: 40 – 45 m2 trên 1 bao 40kg (2 lớp).

  – Dễ dàng sử dụng

  – Chống thấm nước

  Thành phần của bột trét tường Spec Hello High Quality Putty gồm chất độn, chất kết dính và chất phụ gia. Trong đó, tỷ lệ giữa các thành phần được nhà sản xuất quy định theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất độn chiếm tỷ lệ cao nhất rời vào khoảng hơn 70% còn lại là chất kết dính hơn 20% và cuối cùng là chất phụ gia. Với thành phần với tỷ lệ chuẩn như thế này, bột trét tường nội ngoại thất Spec luôn chiếm được ưu thế trên thị trường, trở thành một sản phẩm được rất nhiều người tin dùng. Tại muabanson.vn, bột trét tường Spec Hello High Quality Putty cũng luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

   

  Sản phẩm liên quan