1. Bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,782

  Bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int siêu bền giá rẻ Sử dụng bột trét tường để làm bằng phẳng, mịn màng bề mặt thi công, từ đó giúp lớp sơn lót, sơn phủ bám tốt hơn trên bề mặt là công đoạn quan trọng để tăng độ bền cho

  Bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int siêu bền giá rẻ

  Sử dụng bột trét tường để làm bằng phẳng, mịn màng bề mặt thi công, từ đó giúp lớp sơn lót, sơn phủ bám tốt hơn trên bề mặt là công đoạn quan trọng để tăng độ bền cho công trình. Vậy hiện nay, các bạn nên sử dụng bột trét tường nào? Chúng tôi sẽ bật mí luôn cho các bạn, sản phẩm bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int.

  Bột trét tường những năm trước không được nhiều người biết đến, đa phần chỉ những ai chuyên sâu về xây dựng mới biết được sản phẩm chuyên dụng này. Không giống như sơn, bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int có ít người biết đến và cũng vì thế mà những thông tin về sản phẩm cũng không nhiều. Người dùng muốn tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua đa phần là lựa chọn sự trợ giúp từ các nhân viên bán hàng. Họ sẽ tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm bột trét tường thông dụng phù hợp với từng công trình khác nhau.

  bot-tret-tuong-noi-that-ngoai-that-spec-hi-quality-putty-exterior-interior

  Bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int cũng vậy, thông tin về sản phẩm không nhiều, khách hàng chỉ cần hỏi các nhân viên bán hàng là họ sẽ tư vấn cho các bạn những mặt hàng phù hợp với công trình của mình. Từ đó mua cho mình sản phẩm phù hợp nhất, thi công đạt hiệu quả cao. Bột trét tường… cũng vậy, sản phẩm được sản xuất với ba thành phần chính là chất độn, chất kết dính và phụ gia. Trong ba thành phần chính này, nhà sản xuất khuyên khách hàng nên sử dụng sản phẩm có tỷ lệ chất độn chiến trên 70%, sau đó là chất kết dính khoảng 20% và còn lại là phụ gia khác. Bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int có tỷ lệ đúng theo tiêu chuẩn này, vì vậy rất được khách hàng yêu thích và sử dụng.

  Để nhận biết bột trét tường, các bạn chỉ cần nhớ, chúng thường được đóng bao bì 40kg hoặc trong các thùng như sơn. Màu sắc của bột trét tường là màu trắng, dạng bột. Sản phẩm phải được hòa với nước thì mới sử dụng được. Nếu như khách hàng muốn sử dụng bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int thì phải dùng nước trắng sạch để hòa sản phẩm. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp trong xây dựng, bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, phù hợp với các công trình lớn nhỏ khác nhau.

  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng bột trét tường Spec Pro Hi Quality Putty For Ext & Int thì hãy liên hệ với muabanson.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội mua các sản phẩm bột trét tường chất lượng, chính hãng giá cực kỳ phải chăng.

   

   

  Sản phẩm liên quan