1. Sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,666

  Tìm hiểu sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic  Muốn mua một sản phẩm sơn lót tốt và phù hợp với công trình của mình, các bạn cần phải hiểu về sản phẩm đó. Tương tự, khi bạn muốn mua sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic, bạn cũng cần phải nắm được

  Tìm hiểu sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic 

  Muốn mua một sản phẩm sơn lót tốt và phù hợp với công trình của mình, các bạn cần phải hiểu về sản phẩm đó. Tương tự, khi bạn muốn mua sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic, bạn cũng cần phải nắm được những nội dung quan trọng về dòng sơn này. Cụ thể, những thông tin cần thiết về sản phẩm này sẽ được chúng tôi bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây.

  Sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic là gì?

  Để trả lời cho câu hỏi sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic là gì, trước hết ta phải hiểu sơn lót là gì trước đã? Sơn lót là loại sơn có công thức sản xuất phù hợp với nhiều công trình nhằm tăng độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ, đồng thời tăng khả năng kháng kiềm, chống thấm. Sản phẩm sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic sẽ được dùng trước khi thi công sơn phủ. Nhờ những ưu điểm của sản phẩm mà nó tạo ra lớp áo ngoài đều màu hơn khi sử dụng sơn màu, mịn và tạo độ bóng bền đẹp hơn.  

  son-lot-chong-kiem-ngoai-that-spec-professional-primer-son-lot-ngoai-that-spec-hi-sealer

  Sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic thì đặc biệt hơn những sản phẩm thông thường khác, khi nó có khả năng chống kiềm đồng thời có tác dụng kháng tính “Bazơ” có trong xi măng, hoặc tính bazo xuất hiện trong các bức tường ẩm. Nhờ vậy giúp công trình bền bỉ, đẹp màu. Sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic là sơn lót tích hợp thêm tính năng chống kiềm, nhờ có tính năng này mà nó có tác dụng trung hòa tính kiềm có trong xi măng hay là vật liệu xây dựng. 

  Thành phần sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic 

  Thành phần của sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic được gom lại có tinh màu gốc, chất liên kết và dung môi, phụ gia. Bốn thành phần này tạo nên sản phẩm sơn lót đang được người dùng rất ưa chuộng. 

  – Chất liên kết có trong sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic: Nguồn gốc chủ yếu của chất liên kết là nhựa cây. Giúp liên kết các tinh màu gốc có trong sơn và tinh màu phụ. Công dụng của nó cũng giúp dàn trải tạo thành màng sơn cứng.

  – Tinh màu gốc bao gồm tinh màu có trong sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic có tác dụng làm sơn trắng như màu của sơn lót chống kiềm và tạo độ phủ bóng. Thành phần này có trong sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic giúp giảm dơ bẩn, khống chế độ bóng trong sơn, chống rêu mốc, chất tạo cho sơn cứng, ngăn bào mòn và hoen ố.

  – Dung môi: Sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic là thành phần hòa quyện các thành phần khác với nhau để dễ thi công hơn.  

  – Phụ gia: Thành phần cuối cùng của sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic là phụ gia. Làm giảm độ lắng của các phân tử màu, chống văng sơn, giúp sơn giữ được lâu, chống rêu mốc sinh sản trên bề mặt.

  Mua sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic ở đâu?

  Lựa chọn sơn lót Spec Pro Primer chống kiềm Acrylic ở Muabanson.vn chắc chắn các bạn sẽ được dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và đảm bảo giá bán phải chăng. Nếu như bạn có thắc mắc gì về các sản phẩm sơn khác thì cũng có thể liên hệ Muabanson.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn biết được nên mua sản phẩm nào cho công trình của mình. Ngoài ra, tại đây, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nếu mua các sản phẩm sơn chính hãng.

   

  Sản phẩm liên quan