1. Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,765

  Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot sản phẩm cao cấp nhiều ưu điểm đột phá Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot là sản phẩm mới cao cấp của Spec mang lại cho người dùng nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo không làm bạn thất vọng. Cụ thể sản phẩm này có những tính năng

  Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot sản phẩm cao cấp nhiều ưu điểm đột phá

  Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot là sản phẩm mới cao cấp của Spec mang lại cho người dùng nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo không làm bạn thất vọng. Cụ thể sản phẩm này có những tính năng đột phá ấn tượng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. Chắc chắn sau khi tìm hiểu Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot các bạn sẽ muốn chọn mua sản phẩm này cho công trình của mình.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot là loại sơn mang lại tính đột phá mới mà Spec tạo ra để phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm sử dụng nhựa Pure Acrylic cao cấp với hàm lượng V.O.C rất thấp vì vậy sơn không hề có mùi khó chịu, thậm chí còn có mùi hương nhẹ dịu rất dễ chịu. Điều này là một trong những ưu điểm đột phá của dòng sơn phủ nội thất này. Đảm bảo khi sử dụng, bạn sẽ làm hài lòng tất cả các thành viên trong gia đình mình.

  son-phu-noi-that-spec-mui-tu-nhien-hello-odorlesskot

  Cũng chính vì ưu điểm vượt trội này mà Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot rất thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho sức khỏe của con người. Bạn sử dụng Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot cũng là bạn đang góp tay vào bảo vệ môi trường sống xanh an toàn và đảm bảo sức khỏe của những người thân yêu trong chính ngôi nhà của mình.

  Sơn có tính năng chùi rửa được

  Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot hiện nay đang là sản phẩm rất hot bởi vì khả năng chùi rửa tốt của sản phẩm. Khách hàng ưa sạch sẽ, thích bức tường luôn có độ sáng bóng vượt trội sạch đẹp theo thời gian thì sản phẩm sơn nội thất này là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ thì cũng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm sơn nội thất này vì lỡ may các bé có vẽ bậy lên tường thì cũng không làm ảnh hưởng đến bức tường khi bạn có thể chùi rửa các vết bẩn đó.

  Sản phẩm có độ bóng loáng mịn màng

  Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot thường được lựa chọn bởi những khách hàng khó tính và yêu thích sự hoàn mỹ. Bởi vì sản phẩm có độ bóng loáng mịn màng, tạo nên lớp sơn trên tường nội thất đẹp lung linh. Chỉ cần nhìn thôi đã thấy đẳng cấp vượt trội của ngôi nhà bạn.

  Độ che phủ cao, khả năng chống thấm nước tốt

  Một trong các ưu điểm vượt trội mà Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot có được đó là khả năng che phủ cao, tạo nên lớp sơn mịn màng và tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho bức tường. Bên cạnh đó là khả năng chống thấm nước tối ưu, nhờ vậy bảo vệ bức tường khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài vào. Giúp bức tường nội thất không chỉ đẹp mà còn bền bỉ với thời gian.

  Màu sắc đẹp với bảng màu phong phú

  Lựa chọn màu sơn nội thất đẹp, nổi bật luôn là tâm nguyện chung của nhiều khách hàng hiện nay. Với bảng màu phong phú lên đến 888 màu sơn, chắc chắn Sơn nội thất Spec Hello Odorlesskot sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình màu sơn đẹp và phù hợp với công trình. Sản phẩm có màu sơn đẹp sau khi thi công vì vậy bạn càng an tâm hơn để sử dụng nó cho công trình của mình.

  Sản phẩm liên quan