1. Sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,614

  Sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot dòng sơn chống nóng cao cấp Với khí hậu ngày càng nóng trên toàn cầu như hiện nay, sử dụng những sản phẩm sơn có khả năng chống nóng sẽ là giải pháp tối ưu để giúp bạn bảo vệ công trình của mình cũng như tạo nên không

  Sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot dòng sơn chống nóng cao cấp

  Với khí hậu ngày càng nóng trên toàn cầu như hiện nay, sử dụng những sản phẩm sơn có khả năng chống nóng sẽ là giải pháp tối ưu để giúp bạn bảo vệ công trình của mình cũng như tạo nên không gian sống mát mẻ dễ chịu hơn. Trong số các sản phẩm sơn chống nóng ngoại thất, chúng tôi khuyên các bạn nên dùng Sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot vì sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  Khả năng chống nóng tối ưu

  Sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot là dòng sơn nổi trội của Spec trong phân khúc sơn ngoại thất chống nóng. Giải pháp chống nóng hữu hiệu này cho công trình đang ngày càng được nhân rộng và sử dụng phổ biến. Khi bạn sử dụng Sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot công trình sẽ được làm mát hiệu quả, giúp tường ngoại thất không chỉ được bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt mà còn tạo nên không gian mát mẻ cho không gian bên trong ngôi nhà. Nhờ vậy mà khả năng chống nóng của sơn ngoại thất này luôn được người dùng đánh giá cao.

  son-nuoc-chong-nang-noi-that-ngoai-that-spec-hello-antihot-hot

  Độ che phủ cao

  Sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot nổi trội hơn hẳn so với nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay nhờ có độ che phủ cao. Ngoài khả năng chống nóng ấn tượng, sản phẩm còn có khả năng tạo nên lớp sơn hoàn thiện có độ bám dính tốt, bền bỉ để bức tường đẹp mỹ mãn không lộ các khiếm khuyết nhờ độ che phủ cao. 

  Chống nấm mốc và rong rêu

  Bức tường ngoại thất cần phải được bảo vệ gấp đôi những không gian khác vì nắng mưa, gió, lạnh… đều dễ dàng tác động xấu đến tường ngoại thất. Đặc biệt là khi trời nắng dễ làm cho bức tường bị thay đổi tính chất, nứt nẻ, hoặc bong tróc…. Vậy nên cần phải sử dụng những sản phẩm sơn có khả năng chống nấm mốc và rong rêu tối ưu, kèm theo khả năng chống nóng để bảo vệ tường luôn bền bỉ. Và sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot là sản phẩm toàn diện như vậy.  

  Bề mặt sơn bóng mờ

  Sau khi hoàn thiện lớp sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot các bạn sẽ cảm thấy bức tường thật hoàn mỹ vì bề mặt sơn bóng mờ rất đẹp. Đây là vẻ đẹp tinh tế hiện đại mà rất nhiều người yêu thích ở sản phẩm này. Còn gì tuyệt vời bằng bức tường có bề mặt sơn bóng mờ nhẹ và láng mịn nổi bật giữa bao công trình bình thường khác, khẳng định giá trị của công trình.

  Chống thấm nước

  Không chỉ nổi trội về khả năng chống nóng ấn tượng, sản phẩm sơn ngoại thất nảy của Spec còn có khả năng chống thấm nước tối ưu. Như chúng ta đã biết thì tường ngoại thất thường xuyên phải chịu đựng những cơn mưa xối xả và nhiều yếu tố thời tiết khắc nghiệt khác lên công trình… vậy nên cần phải được bảo vệ bởi dòng sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot cao cấp. 

  Màu sắc phong phú

  Sơn ngoại thất Spec Hello Antihot-hot có bảng màu phong phú để khách hàng tha hồ mà lựa chọn. Bảng màu sơn của Spec Hello Antihot-hot lên đến 888 màu. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn dòng sơn chất lượng với màu sắc đẹp nhất phù hợp với phong thủy, sở thích và kiến trúc của ngôi nhà để thi công sơn phủ chống nóng ngoại thất.  

  Sản phẩm liên quan