1. Sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,759

  Sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp phù hợp cho mọi công trình Khi công trình bạn chuẩn bị đến công đoạn sơn nhà thì lúc này bạn nên tìm hiểu trước những sản phẩm quan trọng như sơn lót, sơn phủ. Nên biết dùng loại sơn nào thì tốt nhất hiện nay để

  Sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp phù hợp cho mọi công trình

  Khi công trình bạn chuẩn bị đến công đoạn sơn nhà thì lúc này bạn nên tìm hiểu trước những sản phẩm quan trọng như sơn lót, sơn phủ. Nên biết dùng loại sơn nào thì tốt nhất hiện nay để đảm bảo công trình được bền bỉ, đẹp hoàn mỹ mà vẫn tiết kiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp để biết mình nên lựa chọn sản phẩm này cho công trình của mình.

  Thành phần sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp

  Thành phần của sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp gồm có 4 thành phần chính là: Tinh màu gốc, chất liên kết và dung môi, phụ gia.  

  – Chất liên kết có trong sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp: Nguồn gốc chủ yếu của chất liên kết là nhựa cây. Công dụng của nó cũng giúp dàn trải tạo thành màng sơn cứng. Giúp liên kết các tinh màu gốc có trong sơn và tinh màu phụ.

  son-noi-that-spec-walli-sparkie-for-interior-bong-cao-cap-son-phu-spec

  – Tinh màu gốc bao gồm tinh màu có trong sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp có tác dụng làm sơn lên màu chuẩn tạo độ phủ bóng. Thành phần này có trong sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp giúp giảm dơ bẩn, chống rêu mốc, chất tạo cho sơn cứng, khống chế độ bóng trong sơn, ngăn bào mòn và hoen ố.

  – Dung môi: Sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp là thành phần hòa quyện các thành phần khác với nhau để dễ thi công hơn khi bạn thi công sơn nội thất.  

  – Phụ gia: Thành phần cuối cùng của sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp là phụ gia. Phụ gia trong sản phẩm có tỷ lệ thấp nhất, nhưng cũng chiếm vai trò quan trọng. Nó làm giảm độ lắng của các phân tử màu, đồng thời chống văng sơn, giúp sơn phủ nội thất này giữ được lâu và chống rêu mốc sinh sản trên bề mặt.

  Ưu điểm của sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp

  – Độ che phủ tối ưu, màng sơn bám dính tốt: Ưu điểm vượt trội đầu tiên của sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp phải kể đến khả năng bám dính ấn tượng với bề mặt công trình khi thi công. Màng sơn bám dính tốt cũng giúp bạn thi công sơn dễ dàng và đảm bảo bề mặt sơn luôn mịn, đẹp có độ bền tối ưu.  

  – Có màu sắc đẹp bền màu: Sản phẩm sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp tạo bề mặt màu đẹp, đều và mịn, giúp sơn phủ nội thất trên công trình bạn có  màu đẹp hơn, độ mịn màng đẹp, bằng phẳng và màu sắc bền bỉ với thời gian. 

  – Giá cả phải chăng: Sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp hiện nay là sản phẩm có mức giá phải chăng được bán tại Muabanson.vn, thích hợp với nhiều công trình. Vì vậy, sử dụng sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp góp phần tiết kiệm chi phí cho mình.

  – Khả năng chống thấm tối ưu: Sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp tăng cường khả năng chống thấm cho công trình của bạn, nhờ vậy lớp sơn phủ nội thất này sẽ không lo bị bong tróc, nứt nẻ, hay là ẩm mốc…. Nhờ vậy, công trình luôn bền đẹp hoàn mỹ theo thời gian.

  – Tăng khả năng kháng kiềm hiệu quả: Dòng sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp đặc biệt nổi trội trên thị trường hiện nay với khả năng kháng kiềm tối ưu. Khi bạn sử dụng sơn nội thất Spec Walli Sparkie cao cấp này, công trình sẽ được kháng kiềm một cách hiệu quả nhất giúp tăng cao tuổi thọ cho lớp sơn phủ và cả công trình của bạn.

   

   

  Sản phẩm liên quan