1. Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,653

  Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi công trình. Với sản phẩm chất lượng và uy tín, sơn nội thất Spec Hello Easy Wash hiện nay đang rất được lòng

  Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

  Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi công trình. Với sản phẩm chất lượng và uy tín, sơn nội thất Spec Hello Easy Wash hiện nay đang rất được lòng người dùng. Nếu như các bạn muốn lựa chọn sản phẩm này thì hãy cân nhắc địa chỉ uy tín để mua, như vậy sẽ đảm bảo chất lượng chính hãng, giá thành rẻ và kèm nhiều ưu đãi. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic cho màng sơn mịn kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nên tạo ra được sản phẩm sơn nội thất chất lượng này. Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash dễ sử dụng và đặc biệt rất thích hợp cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường nội thất cho mọi công trình. Sản phẩm có màu sắc phong phú với bộ sưu tập 888 màu để khách hàng tha hồ lựa chọn. Loại Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash có tính năng lau chùi dễ dàng các vết bẩn như: Bụi, phấn viết bảng…. Vì vậy giúp bảo vệ bức tường của bạn luôn sạch đẹp theo thời gian.

  son-nuoc-noi-that-de-lau-chui-spec-hello-easy-wash

  Thành phần cấu tạo sơn nội thất Spec Hello Easy Wash

  Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash là sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại cùng dây chuyền tân tiến, vì vậy mà sản phẩm có cấu tạo và thành phần luôn đạt chuẩn chất lượng cho người dùng an tâm sử dụng. Thành phần hóa học của sơn nội thất Spec Hello Easy Wash là Keo Acrylic, màu 15 – 21 %. Dung môi, hỗn hợp  79 – 85%. Sản phẩm được cấu thành bởi thành phần được chọn lọc cẩn thận nên có khả năng chùi rửa được và bề mặt sơn láng mịn, bóng nhẹ, bền màu, màu đẹp phong phú…

  Cách sử dụng sơn nội thất Spec Hello Easy Wash

  Để sử dụng sản phẩm Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash đảm bảo hiệu quả cao nhất, các bạn nên pha loãng ở nhiệt độ thường với dung môi. Tỷ lệ pha loãng còn tùy thuộc vào hướng dãn của nhà sản xuất. Trong đó bạn có thể pha loãng lớp thứ nhất với nước sạch 10%, lớp 2 pha thì loãng với nước sạch 5%. Sau đó thực hiện cách thi công phù hợp là được. 

  Thời gian khô sơn nội thất Spec Hello Easy Wash trong vòng 30 phút, sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ.

  Trước khi thi công Sơn nội thất Spec Hello Easy Wash bạn cần phải chuẩn bị bề mặt tường nội thất đảm bảo sạch sẽ đủ điều kiện để được thi công. Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn nội thất Spec Hello Easy Wash, tất cả các bề mặt được sơn phải sạch và khô, độ ẩm không quá 15%. Bề mặt tường không được bám bụi, dầu mỡ hoặc tạp chất khác. Phải cạo bỏ lớp sơn cũ để khi sơn lớp sơn nội thất Spec Hello Easy Wash mới không bị bong tróc hoặc có bụi phấn. Nếu như bề mặt được sơn bị rêu mốc thì các bạn phải tiến hành diệt hết rêu mốc trước khi thì công sơn nội thất Spec Hello Easy Wash.

   

   

  Sản phẩm liên quan