1. Bột trét tường Spec Filler For Ext & Int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,813

  Tìm hiểu về bột trét tường Spec Filler For Ext & Int Bột trét tường Spec được sản xuất bởi tập đoàn 4 Oranges với những tính năng vượt trội và được khách hàng rất yêu thích như: Sản phẩm có độ dẻo, mịn, độ bám dính kết cấu cao, đồng thời có khả năng

  Tìm hiểu về bột trét tường Spec Filler For Ext & Int

  Bột trét tường Spec được sản xuất bởi tập đoàn 4 Oranges với những tính năng vượt trội và được khách hàng rất yêu thích như: Sản phẩm có độ dẻo, mịn, độ bám dính kết cấu cao, đồng thời có khả năng chống rạn nứt, chống thấm nước, che phủ bề mặt thi công rất tốt… bột trét tường Spec Filler For Ext & Int cũng là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này.

  Đôi nét về thương hiệu Spec

  Thương hiệu Spec  hay là bột trét tường Spec hiện nay là dòng sản phẩm sơn trang trí công nghệ cao, có chất lượng tốt, uy tín, lâu đời tại Việt Nam. Bột trét tường Spec Filler For Ext & Int với những tính năng vượt trội, sẽ giúp gia chủ có được một công trình như ý muốn.

  bot-tret-tuong-ngoai-that-noi-that-spec-cao-cap-bot-tret-tuong-spec-filler-hi-quality-putty

  Nguồn gốc sản phẩm bột trét tường Spec là được tập đoàn 4 ORANGES đưa vào thị trường Việt Nam từ những năm 1999. Đến nay, qua gần 20 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển Spec  đã trở thành thương hiệu của mọi người, mọi nhà. Với những điều đã làm được cho khách hàng, bột trét tường Spec Filler For Ext & Int  nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng, trở thành sản phẩm đầy uy tín, chất lượng. Điều đặc biệt của bột trét tường nội ngoại thất Spec là có rất thân thiện với con người cũng như môi trường. Góp phần bảo vệ cuộc sống của chúng ta. Bột trét tường nội ngoại thất Spec luôn góp phần bảo vệ môi trường, thân thiện với người dùng nên ngày càng đông khách hàng yêu thích và lựa chọn dòng sản phẩm trét tường của thương hiệu này.

  Chi tiết sản phẩm bột trét tường Spec Filler For Ext & Int

  Trên thực tế, nhiều khách hàng không biết rằng bột trét tường Spec được chia ra thành 4 dòng sản phẩm chính khác nhau đó là: Spec Hello, Spec Go Green, Spec cao cấp và Spec Professional. Mỗi một sản phẩm lai có đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau mà các bạn có thể tự tìm hiểu hoặc xem trên bao bì sản phẩm. Để tiện cho các bạn khi lựa chọn sản phẩm, chúng tôi tư vấn luôn về sự phân loại này. Hai dòng sản phẩm Spec Go Green (sản phẩm xanh, có ý nghĩa là thân thiện môi trường và con người) còn Spec Hello (là sản phẩm chủ đạo xuyên suốt của hãng bột trét tường này) đây là 2 dòng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Spec về bột trét tường trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là bột trét tường Spec Filler For Ext & Int có thể dùng cho nội thất và ngoại thất, giúp quý khách hàng có thể tạo nên công trình giá trị bền bỉ, đẹp, sang trọng.

  Bột trét tường Spec Filler For Ext & Int hiện nay đang được bán tại muabanson.vn với nhiều đặc tính nổi trội như:

  + Chống rạn nứt

  + Độ kết dính tương đối tốt

  + Độ dẻo, mịn cao, che lấp được các vết nứt nhỏ nhất

  + Độ cứng cao, tạo ra tính bền màu cho màng sơn sau khi hoàn thiện

  Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm mua sản phẩm bột trét tường nội ngoại thất phù hợp nhất với công trình của mình.

  Sản phẩm liên quan